Cảm ứng Xiaomi Mi 5X / Mi A1 màu trắng, đen

80.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Ngoài các lỗi về màn hình, loa, nút nguồn,.. thì lỗi về cảm ứng cũng đem đến không ít khó khăn cho các trải nghiệm của người dùng. Cũng như các loại smartphone khác thì việc Xiaomi Mi 5X / Mi A1 hư cảm ứng cũng ảnh hưởng nhiều đến thao tác của bạn. Việc cần làm ngay lúc này là đến Chiếm Tài Mobile để được cung cấp Cảm ứng Xiaomi Mi 5X / Mi A1 màu trắng, đen chất lượng nhất.

Cảm ứng Xiaomi Mi 5X / Mi A1 màu trắng, đen

Cảm ứng Xiaomi Mi 5X / Mi A1 tại Chiếm Tài Mobile được cung cấp với 2 màu đen, trắng. Bên cạnh đó, cũng như các loại linh kiện khác thì đây cũng là sản phẩm vô cùng chất lương, được cung cấp bởi những nhà sản xuất uy tín.

Cảm ứng Xiaomi Mi 5X / Mi A1 màu trắng, đen

Cảm ứng Xiaomi Mi 5X / Mi A1 màu trắng, đen là linh kiện dành cho người dùng có nhu cầu thay mới hoặc ép lại cảm ứng bị hỏng trên các máy Mi 5X / Mi A1.

Sản phẩm liên quan

Cảm ứng cùng với các linh kiện điện thoại khác, được Chiếm Tài Mobile cung cấp, đều là sản phẩm chất lượng, nhập từ những nhà cung cấp linh kiện lớn, sản xuất bằng máy móc hiện đại nên cho chất lượng và độ bền khá cao.

Cảm ứng Xiaomi Mi 5X / Mi A1 màu trắng, đen

Ngoài cung cấp linh kiện, Chiếm Tài Mobile cùng là một trung tâm sửa chữa điện thoại, máy tính bảng lớn và uy tín, với nhiều năm thâm niêm trong nghề. Bạn có nhu cầu thay thế linh kiện, sửa chữa điện thoại có thể tham khảo thêm mức giá sửa chữa chi tiết TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU