Cảm ứng Xiaomi Redmi 1, Redmi 1S

130.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Màn hình bị vỡ, loạn, liệt cảm ứng là nguyên nhân dẫn đến thay cảm ứng mới. Cảm ứng ảnh hưởng rất nhiều đến thao tác của người dùng, vì thế việc lựa chọn những chiếc cảm ứng Xiaomi Redmi 1, Redmi 1S chất lượng có ý nghĩa rất quan trọng. Bên cạnh màn hình, Chiếm Tài Mobile còn cung cấp những chiếc cảm ứng chất lượng cho Xiaomi Redmi 1, Redmi 1S và rất nhiều linh kiện điện thoại khác.  

Cảm ứng giúp người dùng có thể thao tác trên màn hình, Phần lớn lớp cảm ứng đều được ép dính với phần mặt kính. Nên nhiều trường hợp khi thay thế mặt kính chúng ta cũng đồng thời thay thế luôn cảm ứng mới cho chiếc điện thoại của mình.

Để tìm mua cảm ứng cho Xiaomi Redmi 1, Redmi 1S hiện nay cũng khá đơn giản tại các cơ sở hoặc từ thương gia chuyên cung cấp linh kiện điện thoại. Nhưng cũng giống như những linh kiện khác, cảm ứng cũng có chất lượng và mức giá khá đa dạng. Chính vì thế, nếu không có nhiều kinh nghiệm khách hàng rất dễ mua phải những cảm ứng Xiaomi Redmi Redmi 1, Redmi 1S kém chất lượng ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị về sau.

Vì thế, để hỗ trợ cho khách hàng có được những chiếc cảm ứng chất lượng. Chiếm Tài Mobile luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm linh kiện cảm ứng Redmi 1, Redmi 1S chất lượng nhất. Hỗ trợ cho nhu cầu mua linh kiện, cảm ứng từ xa, cho các khách hàng và kỹ thuật viên ở xa. Đảm bảo chất lượng cảm ứng không thua kém nhiều so với cảm ứng zin của máy.

  

Nếu như bạn cũng đang có nhu cầu tìm kiếm một chiếc cảm ứng Xiaomi Redmi 1, Redmi 1S chất lượng, hãy lựa chọn sản cảm ứng Xiaomi Redmi 1, Redmi 1S được cung cấp tại Chiếm Tài Mobile. Chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng những linh kiện chất lượng nhất, đi cùng với chính sách đổi trả hợp lý để giúp khách hàng ở xa có thể yên tâm hơn khi mua hàng.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung rất linh kiện điện thoại Xiaomi khác. Quý khách hàng quan tâm có thể đến trực tiếp tại địa chỉ shop 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, Tp HCM để mua và kiểm tra linh kiện tại chỗ. Hoặc liên hệ qua số 1900.2667 và website của chúng tôi tại www.chiemtaimobile.vn để được giải đáp và đặt mua hàng online.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container