Cảm ứng Xiaomi Redmi 6 Pro - Mi A2 Lite

75.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

CUMIRE6PR
Còn hàng
+
Mua ngay

Mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi 6 Pro - Xiaomi Mi A2 Lite bị vỡ do va đập rơi rớt, cảm ứng không nhạy, hoạt động chập chờn không ổn đinh. Bạn là kỹ thuật viên ép kính điện thoại, đang có nhu cầu tìm kiếm linh kiện chất lượng giá cả tốt. Hãy đến ngay Chiếm Tài Mobile tìm cho mình những chiếc cảm ứng mới, chất lượng và mức giá cực kỳ hợp lý.

Cảm ứng Xiaomi Redmi 6 Pro - Xiaomi Mi A2 Lite 3 được cung cấp với 2 màu sắc chính là đen và trắng, vì thế người dùng có thể thoải mái lựa chọn theo đúng nhu cầu sử dụng của mình.

Cảm ứng được nhập từ những nhà cung cấp linh kiện lớn, được sản xuất và kiểm tra dưới quỳ trình nghiêm ngặt. Đảm bảo chất lượng sản phẩm và hạn chế đến mức thấp nhất những lỗi phát sinh khi đến tay người dùng và kỹ thuật viên.

Linh kiện điện thoại nói chung và linh kiện cho thiết bị Xiaomi nói riêng được cung cấp rất đa dạng, hỗ trợ nhiều dòng điện thoại khác nhau và hầu hết các model phổ biến trên thị trường

Ngoài linh kiện điện thoại, Chiếm tài Mobile còn hỗ trợ dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện với chất lượng cao và chi phí vô cùng hợp lý. Khách hàng quan tâm và có nhu cầu sửa chữa điện thoại, máy tính bảng, có thể tham khảo chi phí chi tiết, TẠI ĐÂY.