Cảm ứng Zenfone 3 5.5 inch ZE552KL màu đen, trắng

100.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Màn hình điện thoại của bạn bị vỡ, loạn, liệt cảm ứng, ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng. Bạn không biết tìm mua cảm ứng thay thế chất lượng ở đâu. Đừng chần chừ hãy đến Chiếm Tài Mobile để sở hữu Cảm ứng Zenfone 3 5.5 inch ZE552KL màu đen, trắng.

Cảm ứng Zenfone 3 5.5 inch là linh kiện chất lượng cao, được nhập khẩu chính hãng, dành cho người có nhu cầu thay mới hoặc ép lại kính ở dòng ZE552KL.

Cảm ứng Zenfone 3 5.5 inch ZE552KL có hai màu đen, trắng để người dùng dễ dàng lựa chọn.

Cảm ứng Zenfone 3 5.5 inch được sản xuất ở dây chuyền chuyên nghiệp thông qua những bước kiểm tra nghiêm ngặt để đạt được chất lượng tốt nhất.

Linh kiện Cảm ứng Zenfone được nhập khẩu từ những nhà cung cấp uy tín, đảm bảo không có lỗi trước khi đến tay người dùng. Bên cạnh đó người dùng dễ dàng mua được sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng ở Chiếm Tài Mobile.

Đồng thời người dùng khi đến mua hàng tại Chiếm Tài Mobile sẽ được tư vấn kỹ càng trước khi mua hàng, người dùng cũng có thể kiểm tra sản phẩm trước khi mua.

Ngoài cung cấp linh kiện, Chiếm Tài Mobile cùng là một trung tâm sửa chữa điện thoại, máy tính bảng lớn và uy tín, với nhiều năm thâm niêm trong nghề. Bạn có nhu cầu thay thế linh kiện, sửa chữa điện thoại có thể tham khảo thêm mức giá sửa chữa chi tiết TẠI ĐÂY

Hình ảnh khách hàng đã mua