Cảm ứng Zenfone Go 5.5 ZB552KL, X007D màu đen, trắng

90.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Bạn có nhu cầu thay mới Cảm ứng Zenfone Go 5.5 ZB552KL, X007D màu đen, trắng do sau thời gian dài sử dụng thì có tình trạng hoạt động chập chờn, ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng. Vấn đề của bạn sẽ được giải quyết khi bạn đến Chiếm Tài Mobile.

Cảm ứng Zenfone Go 5.5 là linh kiện chất lượng cao dành cho người có nhu cầu thay mới hoặc ép lại kính ở các dòng ZB552KL, X007D.

Cảm ứng Zenfone Go 5.5 ZB552KL, X007D có hai màu đen, trắng để người dùng dễ dàng lựa chọn.

Cảm ứng Zenfone Go 5.5 được sản xuất ở dây chuyền cao cấp, chuyên nghiệp và được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo không có lỗi trước khi đến tay người dùng.

Linh kiện Cảm ứng Zenfone Go 5.5 ZB552KL, X007D màu đen, trắng được nhập khẩu từ những nhà cung cấp uy tín. Người dùng dễ dàng mua được sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng ở Chiếm Tài Mobile.

Đồng thời người dùng khi đến mua hàng tại Chiếm Tài Mobile sẽ được tư vấn kỹ càng trước khi mua hàng, người dùng cũng có thể kiểm tra sản phẩm trước khi mua.

Ngoài cung cấp linh kiệnChiếm Tài Mobile cùng là một trung tâm sửa chữa điện thoại, máy tính bảng lớn và uy tín, với nhiều năm thâm niêm trong nghề. Bạn có nhu cầu thay thế linh kiện, sửa chữa điện thoại có thể tham khảo thêm mức giá sửa chữa chi tiết TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container