Cảm ứng zin Huawei Y7 Pro 2019 DUB-LX2 (đen)

100.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Cảm ứng trên dòng Huawei Y7 Pro 2019 sau thời gian sử dụng bị hư hỏng, và bạn cần tìm một chỗ bán linh kiện thay thế chất lượng với mức giá tốt. Chiếm Tài Mobile sẽ là một gợi ý lý tưởng để bạn đến mua linh kiện thay thế kịp thời cho chiếc smartphone của mình.

Tại sao chúng ta nên mua Cảm ứng Huawei Y7 Pro 2019 DUB-LX2 (đen) tại Chiếm Tài Mobile

  • Linh kiện cảm ứng mà Chiếm Tài Mobile cung cấp cho khách hàng luôn được nhập khẩu chính hãng vì vậy chất lượng và công nghệ trang bị không khác biệt so với cảm ứng zin máy.
  • Cảm ứng Huawei Y7 Pro 2019 là linh kiện chất lượng, đảm bảo sau khi thay thế smartphone của người dùng vẫn hoạt động ổn định. Đồng thời không ảnh hưởng đến các linh kiện khác trong máy.
  • Chiếm Tài Mobile luôn hỗ trợ dịch vụ bảo hành dành cho các sản phẩm linh kiện điện thoại, máy tính bảng của mình.
  • Mức giá dành cho linh kiện zin hãng luôn tốt nhất so với thị trường.

Cảm ứng Huawei Y7 Pro 2019 DUB-LX2 (đen) được nhập từ nhà sản xuất uy tín với chất lượng tốt và mức giá phải chăng. Bên cạnh cảm ứng Huawei, chúng tôi còn cung cấp nhiều linh kiện Huawei chất lượng khác.

Ngoài việc cung cấp linh kiện, Chiếm Tài Mobile cũng hỗ trợ dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện chất lượng dành cho các dòng điện thoại và máy tính bảng. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo tại đây hoặc inbox cho fanpage FACEBOOK.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container