Cảm ứng zin iPad mini 3 mạch đồng màu vàng (màu đen, trắng)

90.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Màn hình bị loạn liệt cảm ứng, màn hình không thể cảm ứng, đó là dấu hiệu của bệnh loạn liệt cảm ứng.

Bạn cần thay cảm ứng mới cho chiếc ipad mini 3 của mình. Hãy đến với Chiêm Tài Moble, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm linh kiện cao cấp dành cho các dòng điện thoại, máy tính bảng của Apple và cảm ứng zin iPad mini 3 mạch đồng màu vàng là một trong số đó.

Cảm ứng iPad mini 3 là cảm ứng zin, cảm ứng được nhập từ những nhà cung cấp linh kiện lớn và uy tín. Cảm ứng có chất lượng khá cao, ít lỗi, mang đến sự ổn định trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh màn hình, cảm ứng cho iPhone/ iPad, Chiếm tài Mobile còn cung cấp rất nhiều sản phẩm linh kiện uy tín chất lượng dành cho các dòng điện thoại khác. Giá các sản phẩm linh kiện được cập nhật liên tục, vì thế khách hàng nên thường xuyên cập nhật để có mức giá tốt nhất.

Hiện tại cảm ứng zin cho iPad mini 3 đang được cung cấp tại Chiêm Tài Mobile. Quý khách hàng quan tâm có thể đến trực tiếp tại địa chỉ shop 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, Tp HCM để mua và kiểm tra linh kiện tại chỗ. Hoặc liên hệ qua số 1900.2667 và website của chúng tôi tại www.chiemtaimobile.vn để được giải đáp và đặt mua hàng online. 

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container