Cảm ứng zin máy Samsung Galaxy J2 Prime / G532 (màu trắng, đen, hồng, vàng, bạc)

60.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

Bạn cần cảm ứng chất lượng, bạn cần linh kiện Samsung chất lượng, bạn muốn mua linh kiện với mức giá tốt. Hãy đến Chiêm Tài Mobile.

Chiêm Tài Mobile chuyên cung cấp linh kiện, cảm ứng, màn hình cho các dòng điện thoại.

Các sản phẩm linh kiện của Samsung luôn là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đa số đều là linh kiện zin nhập từ những nhà cung cấp lớn và uy tín. Cảm ứng zin máy Samsung Galaxy J2 Prime / G532 là một trong đó.

Cảm ứng zin máy Samsung Galaxy J2 Prime / G532 là loại cảm ứng zin máy, với đầy đủ các màu sắc giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Chất lượng cảm ứng không cần nghi ngờ nhiều vì đây là những chiếc cảm ứng zin.

Không chỉ cung cấp linh kiện uy tín chất lượng, Chiêm Tài còn cung cấp thêm dịch vụ sửa chữa chất lượng cao, dành cho mọi dòng điện thoại. Khách hàng có nhu cầu có thêm tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Hiện tại sản phẩm cảm ứng Galaxy J2 Prime / G532 đang được cung cấp tại Chiêm Tài Mobile, Bên cạnh sản phẩm, chúng tôi còn cung rất nhiều sản phẩm linh kiện điện thoại khác. Quý khách hàng quan tâm có thể đến trực tiếp tại địa chỉ shop 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, Tp HCM để mua và kiểm tra linh kiện tại chỗ. Hoặc liên hệ qua số 1900.2667 và website của chúng tôi tại www.chiemtaimobile.vn để được giải đáp và đặt mua hàng online.

Hình ảnh khách hàng đã mua