Cảm ứng zin Sony Xperia XA/ F3111/ F3113/ F3115 (đen, vàng)

150.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Sony Xperia XA không nhận thao tác, không phản hồi khi vuốt chạm. Đó là những dấu hiệu chứng tỏ cảm ứng trên thiết bị đang có vấn đề. Bạn nên thay cảm ứng mới cho thiết bị của mình. Hiện tại Chiếm Tài Mobile đang cung cấp rất nhiều loại cảm ứng dành cho smartphone trong số đó có cảm ứng zin Sony Xperia XA/ F3111/ F3113/ F3115.

Cảm ứng Sony XA không phải là 1 linh kiện hiếm, tuy nhiên linh kiện này lại giữ vai trò vô cùng quan trọng trên 1 chiếc điện thoại. Chính vì thế, nếu như đang có nhu cầu tìm 1 chiếc cảm ứng Sony Xperia XA, cho chiếc điện thoại của mình. Hãy cố gắng tìm những nơi uy tín và chất lượng dịch vụ tốt.

Tại Chiếm Tài Mobile, chúng tôi đang cung cấp sản phẩm cảm ứng zin cho Sony Xperia XA/ F3111/ F3113/ F3115, với chất lượng cao và mức giá khá hấp dẫn. Là một lựa chọn tốt dành cho các thợ ép kính và kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại.

Sản phẩm liên quan:

Để mú cảm ứng Sony Xperia XA, địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TP HCM. Bạn có thể đến và được tận tay lựa những chiếc cảm ứng chất lượng nhất, màu sắc phù hợp nhất với thiết bị của mình. Những khách hàng ở xa và không có nhiều thời gian, có thể lựa chọn hình thức mua hàng online qua website: www.chiemtaimobile.vn hoặc số điện thoại 1900.2667.

Bên cạnh màn hình, linh kiện điện thoại Sony, Chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm linh kiện điện thoại khác, hỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại đang có mặt trên thị trường. Những khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Các sản phẩm linh kiện tại Chiếm Tài Mobile luôn được cập nhật liên tục, vì thế để biết rõ chi tiết và mức giá từng sản phẩm, khách hàng có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.  

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU