Camera sau iPad Pro 9.7

600.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

hotline
6868796001582
Còn hàng
+
Mua ngay

Cần tìm mua camera sau iPad Pro 9.7? Số lượng nhiều hay ít thì Chiếm Tài Mobile đều có! Chất lượng là điều chúng tôi ưu tiên hàng đầu, phân phối các sản phẩm linh kiện với giá tốt nhất trên thị trường điện thoại hiện nay.

Cảnh báo về camera sau iPad Pro 9.7 kém chất lượng trên thị trường!

Về linh kiện điện thoại cho đến các linh kiện máy tính bảng đều được sản xuất đại trà, nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của thị trường. Vì điều này làm xuất hiện các đơn vị cung cấp linh kiện kém chất lượng như hiện nay. iPad Pro 9.7 là thiết bị được phần lớn mọi người ưa chuộng, vì các tính năng thông minh, cũng như sự tiện lợi của công nghệ hiện đại.

Vì tính phổ biến, nên linh kiện iPad thường bị làm giả và “trộn” với hàng kém chất lượng tung ra thị trường. Linh kiện có kích thước nhỏ như camera sau iPad Pro 9.7 cũng có nguy cơ là hàng không đạt tiêu chuẩn. Do đó, người tiêu dùng cần nên cẩn thận trong việc lựa chọn địa chỉ mua linh kiện, để tránh sau khi thay và sử dụng máy không hoạt động tốt như ban đầu.

Lựa chọn nơi kinh doanh linh kiện uy tín, đến ngay Chiếm Tài Mobile!

Quý khách có thể dễ dàng tìm mua các linh kiện iPad, Apple nói chung cũng như camera sau iPad Pro 9.7 tại Chiếm Tài Mobile nói riêng. Hoạt động hơn 10 năm trên thị trường đồ công nghệ, Chiếm Tài Mobile chỉ cung cấp những sản phẩm đúng chất lượng, hàng đúng giá, để đảm bảo mang đến giải pháp linh kiện tối ưu cho người dùng. Đồng thời giá cả sẽ được minh bạch trên website trực tuyến của Chiếm Tài Mobile.

Cùng với phương châm phát triển 2T-“Tôn trọng khách hàng – Tận tâm chăm sóc”. Mọi yêu cầu về linh kiện iPad, quý khách sẽ được giải đáp nhanh chóng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm.

Bên cạnh là đơn vị cung cấp linh kiện uy tín. Chiếm Tài Mobile tự hào giới thiệu đến bạn với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp sửa chữa, giải mã, unlock điện thoại di động. Chiếm Tài Mobile luôn nỗ lực cập nhật và cải thiện kỹ năng cho đội ngũ nhân viên, để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

Với những thông tin đặc thù hoặc chi tiết sản phẩm mà bạn cần đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp thông qua địa chỉ trên website của Chiếm Tài Mobile để mua linh kiện và liên hệ  Facebook linhkiendoc.com cho các dịch vụ sửa chữa điện thoại nhé!