Camera sau zin hãng Samsung Galaxy S8 plus-G955FD

300.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Camera sau Samsung Galaxy S8 plus đang gặp vấn đề nghiêm trọng như không thể mở camera, camera không thể lấy nét, chức năng chụp xóa phông không làm viêc, camera bị ám màu. Hãy đến ngay chiếm tài mobile và thay ngay một chiếc camera mới chó chiếc điện thoại của mình.

Camera sau Samsung Galaxy S8 plus sử dụng cảm biến 12MP với 1 camera đơn nhưng cho chất lượng ảnh chụp hình khá tốt. Camera cũng hỗ trợ chụp xóa phông ảo diệu giống như những sản phẩm sử dụng cụm camera kép.

Tại sao bạn nên chọn mua camera Samsung Galaxy S8 plus - G955FD tại chiếm tài mobile.

  • Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những chiếc camera sau được nhập từ hãng, nên chất lượng camera và những công nghệ trang bị không khác biệt so vói camera zin máy.
  • Camera sau S8+ là loại mới 100%, không phải hàng dựng và không phải linh kiện tháo máy.
  • Chiếm Tài luôn hỗ trợ dịch vụ bảo hành dành cho các sản phẩm linh kiện điện thoại, máy tính bảng của mình.
  • Mức giá dành cho linh kiện zin hãng luôn tốt nhất thị trường.

Chiếm Tài Mobile chuyên cung cấp các sản phẩm linh kiện điện thoại đến từ các thương hiệu lớn như Apple, Samsung, Nokia, Sony,... linh kiện đa dạng về chủng loại và mức giá phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng.

Bên cạnh việc mua linh kiện điện thoại, bạn cũng có thể lựa chọn dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện, uy tín, chất lượng nếu như bạn không am hiểu về kỹ thuật. Tham khảo thêm về mức giá sửa chữa cho các hạng mục, khách hàng có thể truy cập TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua