Dây cảm biến vân tay zin new Galaxy S8, S8 Plus, G950FD, G955FD

150.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Cảm biến vân tay của Samsung Galaxy S8, S8 Plus không hoạt động, máy không nhận vân tay hoặc không thể mở khóa điện thoại. Đến ngay Chiếm Tài Mobile và thay ngay một chiếc cảm biến vân tay mới.

Cảm biến vân tay trên Samsung S8, S8 plus là một bộ phận quan trọng, giúp người dùng có thể mở khóa điện thoại hoặc thực hiện các giao dịch online ngay trên điện thoại. Chính vì thế cảm biến vân tay bị hỏng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm của người sử dụng.

Cảm biến vân tay của Samsung Galaxy S8, S8 Plus được cung cấp bởi Chiếm Tài mobile, là dây cảm ứng zin new. Những linh kiện được nhập chính hãng từ nhà máy sản xuất linh kiện Samsung, nên chất lượng của những cảm biến này là không có sự khác biệt so với cảm ứng zin máy.

Cảm biến vân tay được nhập mới hoàn toàn và không phải sản phẩm linh kiện tháo máy. Sản phẩm được cung cấp với nhiều máu sắc đen, xanh, xám, tím, hồng, vàng.

Ngoài cảm biến vân tay dành cho model G950FD, G955FD, Chiếm Tài Mobile còn là địa chỉ tin cậy của kỹ thuật viên, nơi bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều loại linh kiện kiện thoại với chất lượng cao và mức giá cự hấp dẫn.

Bên cạnh linh kiện điện thoại, Chiếm Tài Mobile còn hỗ trợ dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại. Tham khảo mức giá sửa chữa TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua