Camera sau zin new hãng Samsung Note 8-N950F-N950FD-N950U

270.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Camera Samsung Note 8 của bạn có bị mờ, camera bị ám màu hoặc không thể lấy nét được, camera không lưu hình ảnh hoặc chỉ hiển thị màu đen. Những dấu hiệu nói rằng chiếc camera của bạn đang gặp phải vấn đề. Hãy đến ngay Chiêm Tài Mobile và mua cho mình một chiếc camera sau mới.

Camera sau Samsung Note 8 sở hữu thống số với cụm camera kép 12MP. 1 camera sở hữu khẩu độ F1.7 và 1 còn lại có thống số F2.4. Cả 2 camera đều được trang bị chống rung quang học OIS.

Camera sau Samsung Note 8 được Chiếm tài Mobile cung cấp là sản phẩm linh kiện zin hãng, do đó thông số, tính năng của cụm camera không có sự khác biệt so với linh kiện zin máy. Camera là loại mới 100%, không phải linh kiện tháo máy nên chất lượng vô cùng đảm bảo.

Bên cạnh camera Samsung Note 8 với mã các N950F-N950FD-N950U, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm linh kiện điện thoại dành cho các model với chất lượng cao và mức giá khá hợp lý.

không chỉ cung cấp linh kiện chính hãng cho các dòng thiết bị Samsung, Chiêm Tài Mobile còn cung cấp dịch vụ thay thế sửa chữa điện thoại, máy tính bảng với chất lượng cao và chi phí tiết kiệm. Khách hàng quan tâm có thể thao khảo chi tiết mức giá sửa chữa TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU