Camera sau zin tháo máy iPhone X

280.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Trong số các loại điện thoại trên thị trường hiện nay, có thể nói camera sau iPhone X đã đạt đến "cảnh giới" mà không phải loại camera nào cũng làm được. Nhờ đến ống kính tele thứ 2 có khẩu độ lên đến f/2.4, mà ngay cả đến người anh em 8 Plus của iPhone X cũng khó có thể cạnh tranh tính năng chụp ảnh tĩnh siêu đỉnh của siêu phẩm này.

Thế nhưng nói như vậy không có nghĩa là camera sau iPhone X sẽ không bao giờ bị hư hỏng. Ngược lại, linh kiện này lại khá mỏng manh và nếu không cẩn thận bạn vẫn có thể làm hỏng như thường. Và lẽ dĩ nhiên, nếu trường hợp không may này xảy ra thì có lẽ bạn sẽ cần đến linh kiện Camera sau zin tháo máy iPhone X do Chiêm Tài Mobile cung cấp.

Camera sau zin tháo máy iPhone X tại Chiêm Tài Mobile là loại linh kiện camera sau chất lượng, được nhập chính hãng và đảm bảo tương thích hoàn toàn với chiếc iPhone X của bạn. Cho độ bắt nét, căn chỉnh ảnh và điều chỉnh độ sáng không thua gì camera gốc. 

Các sản phẩm liên quan

Ngoài camera sau zin tháo máy iPhone X, Chiêm Tài Mobile còn cung ứng nhiều loại linh kiện Apple khác. Tất cả linh kiện khi được nhập về cửa hàng đều được kiểm định và test tính năng kỹ lưỡng trước khi phân phối đến tay người dùng. Chính vì vậy, bạn không phải lo lắng về chất lượng linh kiện điện thoại tại cửa hàng cũng như tự tin thay mới linh kiện với chất lượng đảm bảo không khác biệt so với linh kiện zin chính hãng.

Hiện tại sản phẩm Camera sau zin tháo máy iPhone X đang được cung cấp tại Chiêm Tài Mobile, Bên cạnh sản phẩm, chúng tôi còn cung rất nhiều sản phẩm linh kiện điện thoại khác. Quý khách hàng quan tâm có thể đến trực tiếp tại địa chỉ shop 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, Tp HCM để mua và kiểm tra linh kiện tại chỗ. Hoặc liên hệ qua số 1900.2667 và website của chúng tôi tại www.chiemtaimobile.vn để được giải đáp và đặt mua hàng online.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container