Camera trước iPad 2

50.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Camera trước iPad 2 không thể hoạt động? 

Trong trường hợp camera trước của bạn vẫn có thể khởi động được, nhưng không hoạt động vì màn hình chỉ toàn một màu đen. Khi đó, rất nhiều khả năng phầm mềm camera đã bị xung đột với các phần mềm khác được cài đặt trên điện thoại của bạn. Cách tốt nhất để xử lí khi gặp trường hợp này là bạn cần tìm hiểu phần mềm gây xung đột và gỡ bỏ nó khỏi máy, hoặc reset lại. 
Với những trường hợp khác, không giống như trên, gần như chắc chắn cụm camera trước của bạn đã hỏng, lúc này không còn cách nào khác là bạn cần thay mới cụm camera trước cho chiếc iPad 2 của mình để có thể tiếp tục sử dụng nó mà không bị gián đoạn.

Sản phẩm liên quan: 

Hiện tại Chiêm Tài Mobile đang cung cấp sản phẩm linh kiện Camera trước iPad 2. Tất cả các linh kiện của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất thứ 3, đã qua kiểm tra chất lưỡng kỹ lưỡng, tạo niềm tin cho quý khách hàng.
Bên cạnh đó, chúng tôi có các chính sách bảo hành cho sản phẩm sử dụng dịch vụ của Chiêm Tài, khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ khi có nhu cầu hoặc phát sinh vấn đề trong quá trình sử dụng sau này.
Để biết thêm chi tiết, quý khách có thể đến trực tiếp công ty tại địa chỉ tại: 147-149 Nguyễn Tri Phương, P.8, Q.5, TP.HCM hoặc thể liên lạc qua số điện thoại: 1900.2667 để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Xin trân trọng cảm ơn!

Hình ảnh khách hàng đã mua

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU