Camera trước iPad mini 4

50.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Camera trước iPad mini 4 không hoạt động, không thể gọi face time, không thể lưu hình sau khi chụp, lấy nét không được. Cách giải quyết tốt nhất là thay ngay 1 cụm camera trước iPad mini 4 mới.

Nên mua camera trước iPad mini 4 ở đâu?

Để mua camera trước ipad mini 4, bạn nên đến những trung tâm sửa chữa lớn, những cơ sở cung cấp linh kiện điện thoại uy tín để có thể mua được những cụm camera trước chất lượng nhất.

Cụm camera trước iPad mini 4 chất lượng, là những sản phẩm mới, dây nguồn, socket còn mới, không có dấu hiệu bị gỉ sét vào nước, hình ảnh không bị mờ đục, chi tiết sắc nét.

Sản phẩm liên quan:

Cụm camera trước iPad mini 4 hiện đang có mặt tại Chiêm Tài Mobile, địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TP HCM. Để mua hàng, bạn có thể đến tận cửa hàng, được tận tay test để lựa cho mình sản phẩm hoàn hảo nhất. Những khách hàng không có nhiều thời gian, có thể tham khảo trước sản phẩm trên website của chúng tôi: chiemtaimoibile.vn hoặc qua số điện thoại 1900.2667 để được giải đáp thắc mắc.

Tại đây, bạn không chỉ được cung cấp những sản phẩm linh kiện điện thoại, máy tính bảng Apple chất lượng. Mà hơn thế, bạn còn có thể tìm được rất nhiều sản phẩm linh kiện chất lượng khác. Hỗ trợ hầu hết các thương hiệu điện thoại, máy tính bảng khác nhau.

Các sản phẩm linh kiện tại Chiêm Tài Mobile luôn được cập nhật liên tục, vì thế để biết rõ chi tiết và mức giá từng sản phẩm, khách hàng có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container