Camera vân tay Samsung Galaxy A55 5G 2024, A556

80.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
+
Mua ngay

Camera vân tay Samsung Galaxy A55 5G 2024 độ tương thích tốt, hoàn thiện chi tiết đắp ứng tốt cho công việc thay sửa chữa. Đặc biệt linh kiện hiện đang có mức giá cực tốt chỉ có tại Chiêm Tài. 

Sửa chữa lỗi quét vân tay triệt để với camera vân tay Galaxy A55 5G

Lựa chọn từ nguồn cung cấp uy tín. Đảm bảo được độ hoàn thiện đạt tiêu chuẩn sử dụng, thay sửa cho anh em kỹ thuật viên đang cần. Camera vân tay Samsung Galaxy A55 5G 2024 có khả năng khôi phục chức năng máy hiệu quả, với chi tiết rõ ràng, độ tương thích cao, theo đúng model máy.  

Đồng thời, khi mua linh kiện điện thoại, máy tính bảng tại hệ thống Chiêm Tài, mọi thông tin bạn cần sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo trì và sửa chữa điện thoại, máy tính bảng, tư vấn kỹ lưỡng hơn về lỗi và chất lượng linh kiện. 

Hơn thế, với mức giá siêu cạnh tranh, đảm bảo camera vân tay Galaxy A55 5G sẽ là sự lựa chọn tuyệt hảo mà bạn đang cần tìm! Tham khảo thêm các sản phẩm cũng như dịch vụ khác, quý khách có thể truy cập tại Thương hiệu Samsung

Điều gì xảy ra khi camera vân tay điện thoại bị hỏng?

Camera vân tay Samsung Galaxy A55 5G 2024, A556

Camera vân tay hay còn gọi là camera cảm biến vân tay, đây là một loại công nghệ quét vân tay được tích hợp trên điện thoại di động và các thiết bị thông minh khác. Nó hoạt động bằng cách sử dụng một camera để quét vân tay của người dùng, sau đó so sánh với dữ liệu vân tay đã được lưu trữ để xác thực người dùng và mở khóa thiết bị.

Điều gì sẽ xảy ra khi bộ phận này của điện thoại bị hỏng? Chúng sẽ xuất hiện những biểu hiện như không thể sử dụng tính năng vân tay để mở khóa điện thoại hoặc xác thực tài khoản và các giao dịch khác mà yêu cầu xác thực bằng vân tay. Thay vào đó, bạn phải dùng mật khẩu hoặc cách khác để xác thực và mở khóa điện thoại. Ngoài ra, nếu camera vân tay bị hỏng, chúng ta sẽ gặp phải nhiều khó khăn và không thể thực hiện được nhiều tính năng. 

Chiêm Tài chuyên phân phối linh kiện uy tín, lớn nhất TPHCM

Chiêm Tài là dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp hoạt động lâu năm trong sứ mệnh cung cấp những dịch vụ kỹ thuật hữu ích và thiết thực cho người dùng công nghệ tại TPHCM.

Bên cạnh mặc hàng linh kiện Samsung khá hiểm trên thị trường, quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm linh kiện điện thoại, máy tính bảng đến từ các thương hiệu hàng lớn đến bé khác như: Apple, Vivo, Samsung, Huawei…

Các dòng sản phẩm có mặt tại Chiêm Tài đều được bảo quản đúng quy trình. Đặc biệt là các sản phẩm linh kiện điện thoại, máy tính bảng. Để hạn chế lỗi, cũng như duy trình trạng thái tốt nhất phù hợp với nhu cầu thay, sửa chữa điện thoại, máy tính bảng. 

Quý khách cần tìm thêm linh kiện có thể ghé trực tiếp tại cửa hàng hoặc liên hệ số Hotline 19002667 để được đặt lịch sửa chữa hoặc đặt hàng một cách nhanh nhất. 

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container