Camera vân tay Samsung Galaxy A71 2019, A715F

70.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Bạn đang muốn thay camera vân tay mới cho chiếc smartphone Samsung Galaxy A71 2019 của mình. Bạn đang tìm kiếm nơi cung linh kiện camera vân tay uy tín uy tín. Đến ngay Chiêm Tài Mobile và sở hữu Camera vân tay Samsung Galaxy A71 2019, A715F với mức giá hấp dẫn đi kèm với chất lượng tốt.

Ưu điểm khi mua Camera vân tay Samsung Galaxy A71 2019 tại Chiêm Tài Mobile

Camera vân tay Samsung Galaxy A71 2019 là linh kiện chất lượng như zin hãng. Linh kiện camera vân tay Samsung A715F được sản xuất với quy trình nghiêm ngặt cùng quá trình kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo không có lỗi và có tính tương thích tốt với smartphone. Vì vậy sau khi thay thế thì smartphone của người dùng sẽ hiển thị và hoạt động trơn tru như bình thường.

Bên cạnh đó người dùng khi đến mua sắm linh kiện Camera vân tay Samsung Galaxy A71 2019 tại Chiêm Tài Mobile sẽ được tư vấn cụ thể, kiểm tra kỹ linh kiện trước khi thanh toán, nhằm đảm bảo trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Ngoài ra linh kiện tại Chiêm Tài Mobile luôn đa dạng về chủng loại và có mức giá tương xứng với chất lượng.

Ngoài cung cấp linh kiện của thương hiệu SamsungChiêm Tài Mobile cùng là một trung tâm sửa chữa điện thoại, máy tính bảng lớn và uy tín, với nhiều năm thâm niêm trong nghề. Bạn có nhu cầu thay thế linh kiện, sửa chữa điện thoại có thể tham khảo thêm mức giá sửa chữa chi tiết TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua