- 22%

Cáp đầu L Remax RC-075 (micro, lightning, type C)

70.000 Đ
Giá cũ: 90.000 Đ
Bạn tiết kiệm: 20.000 Đ (22%)
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
+
Mua ngay

Nếu bạn là một người thường xuyên phải kết nối điện thoại với laptop thì chắc chắn bạn sẽ nhận ra là nó khá vướng víu và bất tiện. Tất cả đến từ cách thiết kế đầu cáp dạng chữ I hay là dạng thẳng, nó chiếm khá nhiều không gian. Bên cạnh đó khi đầu cáp bị bẻ gập liên tục, chắc chắn tuổi thọ của cáp sẽ không thể kéo dài. Vì thế như mang đến một giải pháp tối ưu hơn cho người dùng. Remax đã cho ra đời dòng cáp đầu L Remax RC-075 hỗ trợ trên tất cả các thiết bị di động.

Cáp chữ Remax RC-075 cũng giống như phần lớn những sản phẩm cáp sạc khác, phục vụ cho việc kết nối giữa điện thoại với cốc sạc hoặc kết nối với máy tính, laptop để Sync nội dung cần thiết. Tuy nhiên điểm khác biệt lớn nhất giữa RC-075 so với phần lớn các sản phẩm đang có mặt trên thị trường, đó chính là đến từ cách thiết kế đầu cáp. Thay vì thiết đầu cáp dạng chữ I thì dòng Remax RC-075 lại xây dựng đầu cáp dạng L, cách thiết kế đầu cáp USB mới sẽ giúp hạn chế một cách tốt nhất tình trạng bẻ gập đầu cáp, từ đó giúp kéo dài tuổi thọ sợi cáp. Ngoài ra cách thiết kế trên cũng giúp tiết kiện nhiều không gian, mang đến sự gọn gàng cho bàn việc của bạn.

Ngoài ra những điểm khác biệt trên thì Remax RC-075 vẫn mang những đặc điểm của một sợi cáp thông thường. Dây cáp và phần đầu cáp đều được làm từ nhựa, riêng phần dây vẫn sử dụng kiểu thiết kế theo dạng tròn truyền thống.

Cáp chữ L Remax RC-075 vẫn hỗ trợ khả năng sạc và truyền dữ liệu giữa các thiết bị. Đặc biệt model này sẽ có các phiên bản sử dụng đầu cáp khác nhau, hỗ trợ tất cả các chuẩn kết nối phổ biến trên thiết bị di động hiện nay. Mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Chiếm Tài Mobile. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều thiết bị, sản phẩm phụ kiện cáp sạc khác.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU