Cáp HDMI Remax Siry RC-038H (1m và 3m)

Đặt hàng trước
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại

HDMI không còn là chuẩn kết nối quá xa lạ với người dùng các thiết bị nghe nhìn. Chúng ta có thể bắt gặp ở các máy chiếu văn phòng, TV, hay thậm chí ở trên máy tính, laptop. Với sự phổ biến như hiện nay, rất dễ để chúng ta có thể tìm mua được một sợi cáp HDMI, với mức giá từ vài chục ngàn đến vài trăm ngàn. Dưới đây là một trong những lựa chọn đó, Cáp HDMI Remax Siry RC-038H. một sợi cáp có thiết kế chắc chắn và đặc biệt là chất lượng khá tốt.

Cáp HDMI Remax Siry RC-038H được cung cấp với 2 chuẩn độ dài 1m3m, cho phép người có thể dễ dàng lựa chọn, để có được sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau.

Siry RC-038H có một thiết kế vô cùng hầm hố, cứng cáp. Thân cáp được làm to và được gia cố thêm bởi 1 lớp nilon bên ngoài. Vừa có tác dụng tạo sự chắc chắn và nâng cao khả năng bảo vệ. Vừa khiến cho sản phẩm thêm đọc đáo và hầm hố hơn.

Phần đầu cáp, thiết kế khá đẹp mắt, dù chỉ được làm từ nhựa. Nhưng với kỹ thuật gia công và hoàn thiện cao cấp của Remax. Người dùng rất dễ bị đánh lừa rằng đây là phần đầu kim loại.

Jack cắm HDMI trên Siry RC-038H được mạ một lớp vàng bên ngoài. Với mục đích chính là giúp cho khả năng kết nối của cáp ổn định hơn. Song song với đó, sợi cáp của bạn sẽ trở nên khá nổi bật và có một vẻ ngoài khá chất lượng. Nhờ lớp mạ này mà chúng ta cũng tránh được trình trạng oxy hóa vẫn thường xuất hiện trong quá trình sử dụng, giúp nâng cao tuổi thọ cho sợi cáp.

Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Chiêm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm chúng tôi còn cung rất nhiều sản phẩm cáp sạc khác.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container