Cáp lightning iPhone (phụ kiện loại 1)

19.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
+
Mua ngay

Nếu như đối với các thiết bị android, chúng ta có thể sạc, sao chép dữ liệu với bất kỳ sợi cáp micro nào. Thì trên các sản phẩm iPhone iPad, chúng ta chỉ có một lựa chọn duy nhất là sử dụng cáp lightning, chuẩn cáp đặc biệt mà chỉ có những sản phẩm đến từ Apple mới có thể sử dụng được. Cũng chình vì điều này mà mỗi khi cáp bị mất hoặc bị hỏng chúng ta phải tìm đến những sợi cáp lightning phụ kiện, cáp lightning iPhone 7 là một sản phẩm như thế.

Cáp lightning cho iPhone 7 là một sản phẩm phụ kiện, dành cho các thiết bị iPhone và iPad đến từ thương hiệu Apple. Mặc dù là một sản phẩm phụ kiện và không được gia công trực tiếp từ các apple, tuy nhiên có thể nói chất lượng hoàn thiện của sản phẩm khá tốt.

Dây cáp được làm mềm và trông cao cấp chắc chắn, gần như những sợi cáp chính hãng đến từ Apple. Phần đầu cắm được hoàn thiện tốt, chi tiết và chắc chắn không thua kém gì so với những sợi cáp chính hãng. Các chân tiếp điểm trên đầu cắm lightning được làm bằng chất liệu đồng sáng bóng, giúp tăng khả năng tiếp xúc cũng như truyền dẫn điện năng. Đảm bảo độ bền trong quá trình sử dụng, hạn chế bong tróc lớp tiếp xúc điểm đồng sau một thời gian sử dụng.

Cáp lightning iPhone 7 được đóng gói trong phần khung giấy giống như cách đóng gói mà apple đang làm trên phụ kiện của những chiếc iPhone 7. Việc này sẽ làm cho sản phẩm trong giá trị hơn.

Với sợi cáp lightning thay thế iPhone 7 chúng ta có thể sử dụng để sạc và kết nối iPhone với PC để sap chép, truyền dẫn dữ liệu. Ngoài sử dụng cho iPhone 7 chúng ta có thể sử dụng sợi cáp cho những chiếc iPhone và iPad khác sử dụng cổng lightning đang có mặt trên thị trường. Sản phẩm vẫn tương thích tốt và rất đáng để bạn quan tâm.

Sản phẩm hiện đang được phấn phối tại Chiêm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm chúng tôi còn cung rất nhiều thiết bị, sản phẩm cáp sạc khác.

Hình ảnh khách hàng đã mua

toc_container