Cáp lightning ZMI AL812 MFI (1M)

160.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại

Bạn là một người dùng iPhone, iPad, bạn muốn có một sợi cáp có độ bền cao và chất lượng tốt. Tuy nhiên mức giá để sở hữu một sợi cáp Zin hoặc những sợi cáp phụ kiện cao cấp là không hề rẻ. Nhưng bạn đừng lo lắng, bởi vì chúng ta vẫn có thể lựa chọn sản phẩm cáp lightning ZMI AL812. Một sản phẩm thay thế cho cáp cho iPhone, iPad chính hãng, với chất lượng tốt đi kèm với mức giá rất hợp lý.

Cáp lightning ZMI AL812 sở hữu vẻ ngoài khá quen thuộc, thiết kế được lấy cảm hứng hoàn toàn từ cáp lightning chính hãng. Với dây cáp tròn gia công từ nhựa, đầu cáp hơi dẹp tương tự như những sợi cáp Apple chính hãng.

Mặc dù chỉ là một hãng gia công phụ kiện, nhưng sản phẩm cáp ZMI AL812 có mức độ hoàn thiện khá cao cấp. Điều này có thể dễ dàng nhận ra ở các tiếp điểm mạ vàng tại đầu cáp. Các chi tiết tại đầu cắm lightning và USB, rất tinh tế, không thua kém các sản phẩm cáp zin. Cho thấy chất lượng cao của sản phẩm.

Sản phẩm liên quan:

Cáp lightning ZMI AL812 là sản phẩm nhận được chứng nhận MFI của Apple. Chứng nhận sản phẩm được thiết kế và tương thích tốt với các thiết bị của Apple. Vì thế về độ tương thích và sự ổn định của cáp thì người dùng không cần phải lo lắng nhiều.

Cáp có được sử dụng cho mục đích sạc và sao chép dữ liệu giữa thiết bị với máy tính. Độ dài 1m đủ để bạn thoải mái kết nối với các thiết bị ở xa mà vẫn không sợ sự vướng víu bất tiện.

Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Chiếm Tài Mobile. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều thiết bị, sản phẩm phụ kiện cáp sạc, cáp sạc nhanh Xiaomi khác. 

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container