Bộ lọc
Loại Sản Phẩm
Hãng
Mức giá
Công Suất
Công Nghệ
Cổng Ra
Tiện ích
  • Tìm kiếm nhiều:

Cáp Sạc Hoco

Đặt hàng trước

Cáp sạc là một trong những phụ kiện không thể thiếu đối với các thiết bị công nghệ và hiện nay trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu cáp sạc với đa dạng mẫu mã và giá cả. Trong đó, khi nhắc đến thương hiệu cáp sạc chất lượng nhưng có mức giá rẻ nhất thì phải kể đến cáp sạc Hoco.

Cáp sạc Hoco X72 1m

Thương hiệu Hoco của nước nào?

Cáp sạc Hoco X72 1m

Hoco là một thương hiệu chuyên cung cấp phụ kiện, thiết bị kĩ thuật số đến từ công ty Hoco Technology tại Trung Quốc. Đây là một trong những thương hiệu Trung Quốc cực kì nổi tiếng tại Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2008, sau vài năm Hoco đã phát triển thành thương hiệu toàn cầu, nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp thiết bị phụ kiện điện tử và thiết bị công nghệ. Các sản phẩm của Hoco hướng đến sự đơn giản nhưng vẫn mang màu sắc riêng biệt, trẻ trung và đặc biệt là mức giá rẻ.

Ưu điểm cáp sạc Hoco chính hãng

Cáp sạc nhanh 3A Type-C to Type-C Hoco U106 100W 1.2m

Cáp sạc Hoco đa dạng về mẫu mã, giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với các thiết bị điện tử của minh.

Chất liệu cáp sạc được gia công từ dây đồng cao cấp, chiều dài từ 1-2m, cho phép bạn có thể thoải mái sạc ở khoảng cách xa.

Cáp sạc nhanh 3A Type-C to Type-C Hoco U106 100W 1.2m

Giá thành cáp sạc Hoco rẻ nhất so với các dòng cáp sạc khác trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sạc và khả năng truyền dữ liệu, độ an toàn cao không thua kém gì các thương hiệu cáp sạc cao cấp.

Cáp sạc Hoco tương thích với hầu hết các dòng điện thoại khác nhau, có thể truyền năng lượng và dữ liệu đến các dòng điện thoại từ Android đến iOS.

Cáp sạc Hoco có giá bao nhiêu?

Cáp sạc Hoco X69 1m (Micro, Type-C, Lightning)

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều nhà phân phối chính hãng Hoco, bạn nên lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín nhất để đầu tư cáp sạc Hoco cho các thiết bị của mình. Giá dao động các loại cáp sạc Hoco trên thị trường từ 25 ngàn đồng đến 100 ngàn đồng tùy loại sản phẩm.

Mua cáp sạc Hoco chính hãng tại Chiêm Tài Mobile?

Cáp sạc Hoco X69 1m (Micro, Type-C, Lightning)

Nếu bạn vẫn chưa biết nên mua phụ kiện Hoco ở đâu chính hãng giá tốt nhất thì có thể tham khảo lựa chọn Cửa Hàng Chiêm Tài - nơi chuyên cung cấp các sản phẩm cáp sạc, cốc sạc, loa bluetooth, sạc dự phòng,... Hoco uy tín hàng đầu.

Mua cáp sạc Hoco tại Chiêm Tài Mobile ngoài việc bạn có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất thị trường thì còn có chế độ bảo hành dài lâu, đổi 1-1 nếu có lỗi từ nhà sản xuất và đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình.

toc_container