Cáp sạc USB type C to USB type C 2.0 Anker PowerLine A8182 (dài 1.8m)

190.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

THÔNG SỐ

Thương hiệu Anker
Mã sản phẩm A8182
Màu sắc Trắng
Chất liệu ngoài sợi aramid tổng hợp + nhựa PVC
Chiều dài 1.8m
Hỗ trợ USB Type C

Bạn cần một sợi dây cáp kết nối giữa 2 thiết bị có cùng giao thức USB Type C nhưng lại không biết lựa chọn thương hiệu nào? Không phải phân vân nhiều vì đã có Cáp sạc USB type C to USB type C 2.0 Anker PowerLine A8182 1.8m, thiết bị chắc hẳn sẽ làm bạn hài lòng cả về kiểu dáng lẫn chất lượng.

Lí do nên sở hữu Cáp sạc USB type C to USB type C 2.0 Anker PowerLine A8182 1.8m

Mỗi sản phẩm của ANKER, từ thiết kế đến lựa chọn vật liệu đều trải quá trình tuyển chọn và kiểm duyệt nghiêm ngặt. Để những thiết bị công nghệ đến tay khách hàng dù không có giá trị quá lớn nhưng vẫn luôn đảm bảo chất lượng, an toàn và đáng được tin cậy.

Thiết kế tinh tế - Độ bền cao

Cáp sạc USB type C to USB type C 2.0 Anker PowerLine A8182 sử dụng vật liệu nhựa PVC cao cấp bảo vệ đầu fack. Qua quy trình hàn laser công nghệ cao mang độ chính xác tuyệt đối, hàn liền mạch, giữ jack cắm cứng cáp và chắc chắn hơn.

Sợi aramid tổng hợp có khả năng chống mài mòn, chịu được nhiệt độ cao được lựa chọn làm lớp vỏ bao bọc. Qua thử nghiệm, sản phẩm cho khả năng uống cong 5000 lần và bền hơn gấp 5 lần so với các sản phẩm thông thường khác.

Đặc biệt, Cáp sạc A8182 có thiết kế chiều dài vượt trội 1.8 mét (cáp thông thường chỉ dài 1 mét). Giúp người dùng thoải mái kết nối, loại bỏ những khó khăn về khoảng cách giữa 2 thiết bị.

Một số sản phẩm có liên quan khác đang được bán tại Chiếm tài Mobile:

Tốc độ truyền nhanh, mượt mà

Cáp Anker A8182 hỗ trợ kết nối giữa 2 thiết bị có cùng giao thức USB type C.

Cáp sạc USB type C to USB type C 2.0 Anker Powerline 1.8m cho tốc độ truyền nhanh lên đến 480Mps. Hơn nữa, thiết bị còn được trang bị chuẩn PD (Power Delivery), đảm bảo truyền tín hiệu mượt mà, ổn định. Minh chứng cụ thể rằng cáp có thể gửi đi 20 bài hát chỉ trong vòng 1 giây hoặc bộ phim chuẩn HD chỉ với 1 phút.

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Thương hiệu Anker
Mã sản phẩm A8182
Màu sắc Trắng
Chất liệu ngoài sợi aramid tổng hợp + nhựa PVC
Chiều dài 1.8m
Hỗ trợ USB Type C