Cáp Type-C to Lightning bọc dù iMac M1 chính hãng

300.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

Bảo hành 6 tháng (Xem chi tiết)

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

6868469466354
Còn hàng
+
Mua ngay

THÔNG SỐ

Thương hiệu Apple
Giao diện Type-C to Lightning
Chiều dài 1m
Vật liệu bọc dù
Dùng tốt cho Adapter 18w, 29W, 30W, 61W, or 87W USB-C của Apple, Hoặc các dòng sạc có hỗ trợ PD cổng Type-C để sạc nhanh từ iPhone 8 -> iPhone 13

Cáp Type-C to Lightning bọc dù iMac M1 chính hãng, đây là sản phẩm dây cáp sạc được bộc dây dù đầu tiên của Apple, đi kèm theo máy iMAC M1, một lựa chọn hợp lý cho các tín đồ công nghệ với khả năng sạc ổn định, vật liệu cao cấp, bền bỉ.

Ưu điểm Cáp Type-C to Lightning bọc dù iMac M1

Cáp Type-C to Lightning  là cáp bóc máy iMac M1 đến từ Apple nên người dùng có thể yên tâm về chất lượng. Sợi cáp nổi bật với khả năng sạc và truyền dữ liệu ổn định đi kèm thiết kế bọc dây dù vô cùng bền bỉ và linh hoạt.
Tương thích tốt với: Adapter 18w, 29W, 30W, 61W, or 87W USB-C của Apple, Hoặc các dòng sạc có hỗ trợ PD cổng Type-C để sạc nhanh từ iPhone 8 cho đến iPhone 12, iPhone 13


Thiết kế đơn giản, linh hoạt

Cáp sạc iMac M1 sở hữu thiết kế khá đơn giản và linh hoạt. Chiều dài cáp 1m giúp đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sạc và truyền dữ liệu của người dùng ở các khoảng cách khác nhau. Hơn nữa thiết kế linh hoạt, gọn nhẹ còn giúp bạn có thể dễ dàng lưu trữ, mang sợi cáp sạc theo bên cạnh để sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Vật liệu cao cấp, bền bỉ

Khác với các sợi cáp Apple được ra mắt trước đó thường sử dụng chất liệu nhựa màu trắng thì cáp iMac M1 đặc biệt được bọc lớp vải dù vô cùng bền bỉ. Vật liệu này không chỉ cho độ bền cao hơn mà còn mang đến tính thẩm mỹ và vẻ ngoài cao cấp hơn cho sợi cáp. Hơn nữa, lớp ngoài bọc dù đi kèm thiết kế dạng tròn còn giúp sợi cáp hạn chế được nứt, gãy, chịu lực tốt hay đổi màu sau thời gian dài sử dụng.

Sản phẩm liên quan

Sạc và truyền dữ liệu ổn định

Cáp Type-C to Lightning bọc dù iMac M1 cho khả năng tương thích cao với mọi thiết bị Apple từ iPhone đến iPad. Bên cạnh khả năng cung cấp dòng sạc ổn định, hỗ trợ sạc nhanh thì cáp Type-C to Lightning còn cho khả năng truyền dữ liệu dung lượng lớn từ các thiết bị một cách nhanh chóng và ổn định.

THÔNG SỐ

Thương hiệu Apple
Giao diện Type-C to Lightning
Chiều dài 1m
Vật liệu bọc dù
Dùng tốt cho Adapter 18w, 29W, 30W, 61W, or 87W USB-C của Apple, Hoặc các dòng sạc có hỗ trợ PD cổng Type-C để sạc nhanh từ iPhone 8 -> iPhone 13