Chén ăn sứ Xiaomi white bone cao cấp

90.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại

Video giới thiệu chén ăn sứ Xiaomi cùng các sản phẩm khác.

Người xưa từng có câu, nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm. Không phải đơn giản mà người xưa coi trọng chiếc chén, chiếc đĩa trong bữa cơm hàng ngày. Cũng là một nhà sản xuất đến từ phương Đông, và có chung nền văn hóa lâu đời. Hiểu được giá trị đó, Xiaomi đã giới thiệu đến người dùng bộ sản phẩm chén ăn sứ white bone cao cấp.

chén ăn sứ Xiaomi white bone cao cấp là những dụng cụ nhà bếp cao cấp nằm trong bộ sản phẩm gia đình Xiaomi. Từ lâu đã được các chuyên gia gốm sứ công nhận là sản phẩm hàng đầu thế giới. Thường được sử dụng cho giới thượng lưu, quý tộc ở Anh và châu Âu.

Lưu ý: Sản phẩm được bán theo đơn vị cái, không bán theo bộ.

Sản phẩm liên quan:

Những chiếc chén Xiaomi white bone được hoàn thiện bởi một dây chuyền máy móc hiện đại và chuyên nghiệp. Được tiến hành kiểm tra, kiểm soát chất lượng bằng máy móc công nghệ cao trước khi được xuất xưởng và đưa đến tay người dùng.

Chén được hoàn thiện bằng chất liệu gốm cao cấp, trải qua quá trình nung trong điều kiện nhiệt độ cao, mang đến cho sản phẩm độ bền chắc, cũng như khả năng chịu nhiệt cực kỳ tốt.

Chén Xiaomi sử dụng chất liệu men sứ nhân tạo, với màu trắng tinh khiết. Men được tráng đến 2 lần, giúp mang đến sự bền chắc cho lớp men và nâng cao khả năng hoàn thiện cho từng sản phẩm.

Phần miệng chén, được chạy một đường viền bạc. Nó giúp cho sản phẩm trở nên nổi bật và sang trọng hơn rất nhiều so với những sản phẩm thông thường khác.

Vài thông số về kích thước của chén, mỗi chiếc chén được thiết kế với đường kính 121mm và chiều cao là 45mm. Với kích thước như vậy mỗi chiếc chén Xiaomi white bone chỉ nặng có 145g.

Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Chiêm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm chúng tôi còn cung rất nhiều thiết bị, sản phẩm gia dụng Xiaomi khác.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU