Cốc đựng nước Soocas Pure White Tooth Mug

Hết hàng
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại

Trong số các vật dụng vệ sinh răng miệng, dường như cốc đựng nước là vật dụng ít được người dùng để tâm đến nhất. Thế nhưng ít ai để ý rằng cốc đựng nước không đảm bảo chất lượng sẽ khiến gia tăng lượng vi khuẩn cũng như tạo ra không ít bất tiện cho người dùng. Chính vì vậy, tậu ngay cho mình chiếc Cốc đựng nước Soocas Pure White Tooth Mug cực kỳ chất lượng dưới đây sẽ giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn nhanh chóng.

Thông số sản phẩm Cốc đựng nước Soocas Pure White Tooth Mug

  • Model: C-01W
  • Kích thước: 103 x 72mm
  • Dung tích: 350ml
  • Chất liệu: 100%PP
  • Tiêu chuẩn: QD-SIP-ZS1507001

Cốc đựng nước Soocas Pure White Tooth Mug là một vật dụng vô cùng tiện dụng để người dùng trang bị cùng với bàn chải đánh răng của mình. Cốc được thiết kế dạng trụ thuôn dài với chiều cao 103mm cùng đường kính cốc vào khoảng 72mm. Không những không tạo cảm giác quá khổ mà ngược lại còn tạo cảm giác vừa tầm cho người dùng cầm nắm.

Bên cạnh đó, cốc đựng nước Soocas Pure White Tooth Mug do được thiết kế arc tròn vành 360 độ thông minh nên có thể tối ưu hóa đáng kể dung tích của cốc. Dung tích 350ml của cốc thực sự là một con số “không đùa được đâu”, vì lượng nước này hoàn toàn phù hợp cho một lần chải răng của người dùng. Không những vậy, thiết kế này còn giúp người dùng dễ dàng vệ sinh sạch sẽ cho cốc mà không gặp quá nhiều khó khăn hay mất thời gian vào việc này.  

Các sản phẩm liên quan

Cốc đựng nước Soocas Pure White Tooth Mug sử dụng chất liệu nhựa PP 100% để làm chất liệu gia công chính. Do đó, cốc đem lại cảm giác vô cùng nhẹ nhàng khi cầm trên tay cũng như có tác dụng chống trượt vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó, loại nhựa PP này cũng được ứng dụng nhiều trong sản xuất các mặt hàng gia dụng nên hoàn toàn thân thiện với sức khỏe người dùng và tuyệt đối không gây kích ứng cho người sử dụng.

Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Chiếm Tài Mobile. Bên cạnh Cốc đựng nước Soocas Pure White Tooth Mug tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều loại thiết bị gia dụng Xiaomi hiện đại khác. 

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU