Cốc sạc 3 cổng USB Hoco C1

180.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại

THÔNG SỐ

Thương hiệu Hoco
Model C1
Chất liệu nhựa ABS+PC
Input AC100-240 V50/60Hz
Output DC5-3.1A MAX
Hỗ trợ điện thoại, máy tính bảng
Cổng sạc 1 cổng 2.1A, 2 cổng 1A
Màu sắc Trắng

Chúng ta luôn muốn góc làm việc và ngôi nhà của mình trở nên gọn gàng. Tuy nhiên với việc sử dụng nhiều thiết bị di động như hiện nay, số thiết bị sạc và dây cáp sẽ khá nhiều và chiếm nhiều không gian. Để tạo ra giải pháp tối ưu cho vấn đề này, sử dụng cốc sạc 3 cổng USB Hoco C1 là một trong những giải pháp đó. Một thiết bị sạc hỗ trợ cùng lúc cho 3 thiết bị.

Hoco C1 là một cốc sạc bình thường, điểm khác biệt so với nhiều sản phẩm khác đó chính là nó được trang bị tới 3 cổng USB ra. Cũng chính vì thế mà kích thước của cốc sạc C1 cũng lớn hơn so với nhiều cốc sạc bình thường khác.

Cốc sạc Hoco C1 được làm hoàn toàn từ nhựa ABS-PC. Thiết kế dạng khối chữ nhật. Các cạnh xung quanh đều được bo cong nhẹ để cảm giác cầm nắm tốt hơn và bớt phần đơn điệu. Bề mặt được làm dạng bóng giúp sản phẩm sang trọng và cao cấp hơn.

Cốc sạc 3 cổng C1 được trang bị jack cắm dạng 2 chấu dẹp theo chuẩn quốc tế. Khá thân thiện với nhiều thị trường khác nhau. Jack cắm được thiết kế có thể gập, khi không sử dụng thiết bị sẽ trở nên gọn gàng hơn. Đồng thời cũng giúp bảo vệ phần jack cắm khó bị cấn, gãy hơn.

3 cổng USB sạc được bố trí ở cạnh trên. Trong đó 1 cổng sạc sẽ cho dòng ra 2.1A, hỗ trợ cho các thiết bị sạc nhanh. 2 cổng còn lại chỉ cho dòng ra 1A. Với việc bố trí nhiều cổng sạc đồng nghĩa rằng, bạn có thể sạc cùng lúc cho 3 thiết bị, hỗ trợ cho cả máy tính bảng và smartphone. Bạn không cần phải sử dụng nhiều cốc sạc như trước kia, giúp không gian làm việc gọn gàng hơn. Cũng như tiết kiệm không gian cho hành lý trong những chuyến đi xa.

Sản phẩm cốc sạc 3 cổng  Hoco C1 hiện được cung cấp chính hãng tại Chiêm Tài Mobile, cùng với nhiều thiết bị sạc .

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Thương hiệu Hoco
Model C1
Chất liệu nhựa ABS+PC
Input AC100-240 V50/60Hz
Output DC5-3.1A MAX
Hỗ trợ điện thoại, máy tính bảng
Cổng sạc 1 cổng 2.1A, 2 cổng 1A
Màu sắc Trắng

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container