Cốc sạc nhanh Xiaomi QC3.0 (cho Mi 5)

180.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại
30/09/2021, 20:44 Nguyễn Linh Cường ... .. Đồng P.9 Q.3 xxx.xx.70057

Sạc nhanh bắt trở thành chuẩn sạc phổ biến và dường như nó trở thành một trang bị cơ bản mà hầu như những thiết bị smartphone mới hiện nay đều phải có. Trong khi các hãng smartphone vẫn trung thành với chuẩn sạc QC2.0, thì Xiaomi đã bắt đầu giới thiệu chiếc fagship Mi 5 với trang bị chuẩn sạc nhạnh QC3.0 mới nhất. Đi cùng với đó là chiếc cốc sạc nhanh QC3.0, một phụ kiện giúp chiếc smartphone đầu bảng của Xiaomi có thể phát huy được công nghê sạc nhanh tiên tiến mà mình được trang bị.

Sản phẩm sạc liên quan khác: 

Chi tiết sản phẩm:

  • Chất liệu: nhựa.
  • Chuẩn sạc nhanh: Qualcomm Quick charge 3.0.
  • Input: 100 - 240V AC. 50-60Hz.
  • Output: 5V-2.5A, 9V-2A và 12V-1.5A.
  • Tương thích: các thiết bị smartphone, tablet, QC2.0, QC3.0.

Về thiết kế, nếu so với các sản phẩm cốc sạc đi kèm điện thoại từ trước đến nay. Cốc sạc nhanh QC3.0 Xiaomi vẫn giữ được những nét thiết kế truyền thống khá quen thuộc. Thân sạc được làm từ chất liệu nhựa và được hoàn thiện theo kiểu đen bóng. Thiết kế dạng hình chữ nhật với 4 cạnh xung quanh được bo cong nhẹ.

Phần cổng USB cho đầu ra vẫn được đặt ở cạnh phía trên. Cạnh dưới là vị trí của phần jack cắm dạng 2 chấu dẹp truyền thống mà chúng ta vẫn thường hay gặp.

Điểm đặc biệt của cốc sạc nhanh Xiaomi so với những sản phẩm sạc nhanh khác đó là nó được trang bị chuẩn sạc nhanh Quick charge 3.0 đến từ Qualcomm. Với Quick charge 3.0, sạc có thể cho các dòng ra 5V-2.5A, 9V-2A và 12V-1.5A. Tùy vào thiết bị của người dùng, sạc nhanh QC3.0 có thể điều chỉnh dòng ra để tối ưu cho thiết bị. Giúp mang đến tốc độ sạc lớn nhất, rút ngắn thời gian sạc và tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Cốc sạc nhanh QC3.0 Xiaomi không chỉ tương thích với các thiết bị mới của Xiaomi mà nó có thể dùng cho hầu hết các thiết khác có hỗ trợ chuẩn sạc nhanh QC2.0, QC3.0 của Qualcomm.

Sản phẩm hiện đang được phấn phối tại Chiêm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm chúng tôi còn cung rất nhiều thiết bị, sản phẩm sạc, pin sạc Xiaomi khác.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU