Cục rung iPhone X

40.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Bạn đang sở hữu một chiếc iPhone X đắt tiền nhưng lại không hiểu tại sao điện thoại không hề rung mỗi khi nhận được cuộc gọi mặc dù đã cài đặt chế độ rung? Thậm chí tín nhắn đến, báo thức hay bất cứ chế độ nào có cài đặt rung đều không hề thấy động tĩnh nào. Nếu những dấu hiệu trên thực sự xuất hiện thì có thể chiếc iPhone X của bạn đang đối mặt với việc phải thay mới Cục rung iPhone X vì cục rung cũ trên thiết bị đã không còn hoạt động được nữa.

Cục rung iPhone X do Chiêm Tài Mobile cung cấp là loại linh kiện chất lượng, được cửa hàng nhập từ nguồn uy tín để phân phối đến tay người dùng. Cục rung sau khi thay mới sẽ đảm bảo cho phép chiếc iPhone hoạt động lại như bình thường với tần số rung chẳng khác nào linh kiện zin chính hãng.

Các sản phẩm liên quan

Ngoài cục rung iPhone X, Chiêm Tài Mobile còn cung ứng nhiều loại linh kiện Apple khác. Qúy khách hàng có nhu cầu mua linh kiện tại cửa hàng có thể tham khảo trước mức giá linh kiện TẠI ĐÂY và có thể hoàn toàn yên tâm ở chất lượng linh kiện. Vì trước khi nhập linh kiện về cửa hàng, Chiêm Tài Mobile đã kiểm tra kỹ lưỡng và test tính năng cẩn thận cho các linh kiện này.

Hiện tại sản phẩm Cục rung iPhone X đang được cung cấp tại Chiêm Tài Mobile, Bên cạnh sản phẩm, chúng tôi còn cung rất nhiều sản phẩm linh kiện điện thoại khác. Quý khách hàng quan tâm có thể đến trực tiếp tại địa chỉ shop 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, Tp HCM để mua và kiểm tra linh kiện tại chỗ. Hoặc liên hệ qua số 1900.2667 và website của chúng tôi tại www.chiemtaimobile.vn để được giải đáp và đặt mua hàng online.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container