Cục rung Samsung Galaxy A80 2019, A805F

50.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Bạn đang tìm mua Cục rung Samsung Galaxy A80 2019, A805F. Bạn muốn tìm nơi cung cấp linh kiện chính hãng cho các thiết bị Samsung. Đến ngay Chiêm Tài Mobile, nơi cung cấp linh kiện chất lượng cho nhiều dòng điện thoại như Samsung, LG, Sony, Nokia, Apple.... với mức giá hợp lý.

Chiêm Tài Mobile – nơi cung cấp linh kiện chất lượng, uy tín

Thay thế 1 cục rung mới sẽ giúp cho Samsung Galaxy A80 2019, A805F có thể khôi phục chức năng rung và hoạt động bình thường. Bên cạnh đó việc lựa chọn cục rung chất lượng sẽ giúp bạn điện thoại bạn hoạt động ổn định và độ bền cao hơn.

Cục rung Samsung Galaxy A80 2019 đang được cung cấp tại Chiêm Tài Mobile, một địa chỉ tin cậy, nơi được các kỹ thuật viên điện thoại lựa chọn để tìm kiếm những linh kiện smartphone, tablet chất lượng. Linh kiện đều có nguồn góc rõ ràng, được kiểm tra kỹ, nên người dùng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của các sản phẩm do chiếm Tài Mobile cung cấp.

Bên cạnh cục rung Galaxy A805F, Chiêm Tài còn cung cấp rất nhiều loại linh kiện điện thoại, máy tính bảng dành cho các hầu hết các thương hiệu phổ biến trên thị trường. Sản phẩm đa dạng, nhiều mẫu mã, chủng loại, mức giá, phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Tham khảo thêm về mức giá và cập nhật thông tin linh kiện hàng ngày TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU