Cụm camera sau zin new iPhone 7 PLus

330.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Nội dung bài viết

Thay camera sau iphone 7 plus chất lượng cao tại Chiêm Tài

Camera sau iPhone 7 Plus với cụm camera đôi đang được đánh giá là chiếc camera phone chụp chân dung tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên nhiều trược hợp cụm camera sau trên iPhone 7 PLus gặp sự cố, do nhiều nguyên nhân khác nhau, khiến cho camera không thể làm việc được. Nếu như vấn đề liên quan đến phần mềm chúng ta có thể cập nhật để sửa lỗi. Nhưng nếu là phần cứng, việc thay cụm camera sau zin new iPhone 7 PLus là một điều tất yếu.

Nếu như camera sau iPhone 7 Plus không thể mở được; không thể lấy nét, đo sáng được; camera bị mờ; không lưu ảnh được. Rất cỏ thể là chiếc camera sau iPhone 7 PLus của bạn đã bị hỏng. Lúc này hãy nghĩ đến việc thay thế 1 chiếc camera sau mới. 

 Làm sao để có thể thay thế camera iPhone 7 PLus mới và mua linh kiện camera ở đâu, linh kiện đó có cho chất lượng hình ảnh và độ bền như camera zin hay không?

Để thay thế camera cho chiếc iPhone 7 chúng ta cần có 1 chiếc camera sau iPhone 7 Plus mới. Linh kiện camera sau bạn có thể tìm mua qua mạng hoặc đến những nơi chuyên cung cấp linh kiện iPhone uy tín để mua được những sản phẩm chất lượng. Một trong những nơi mà bạn nên tham khảo chính là Chiêm Tài Mobile, một trong những địa chỉ được giới kỹ thuật viên lựa chọn để tìm mua linh kiện điện thoại đặc biệt là linh kiện iPhone Chất lượng và giá cả tốt.

Chúng tôi cung cấp rất nhiều Linh kiện điện thoại, trong đó có cụm camera sau cho iPhone 7 Plus. Sản phẩm linh liện này là cụm camera zin theo máy và có chất lượng tốt không thua kém so với cụm camera zin trên iPhone của bạn. Vì thế chúng ta có thể yến tâm về chất lượng sản phẩm.

►► Ngoài iPhone, bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin, giá của nhiều sản phẩm linh kiện khác TẠI ĐÂY.

Hiện tại sản phẩm cụm camera sau zin máy iPhone 7 PLus đang được cung cấp tại Chiêm Tài Mobile, Bên cạnh sản phẩm, chúng tôi còn cung rất nhiều linh kiện điện thoại Oppo khác. Quý khách hàng quan tâm có thể đến trực tiếp tại địa chỉ shop 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, Tp HCM để mua và kiểm tra linh kiện tại chỗ. Hoặc liên hệ qua số 1900.2667 và website của chúng tôi tại chiemtaimobile.vn để được giải đáp và đặt mua hàng online.

 

 

 

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container