Cụm chuông Oppo R17 Pro 2018, Oppo RX17 Pro 2018

30.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Hoàn thiện chi tiết linh kiện tỉ mỉ với cụm chuông Oppo R17 Pro 2018, Oppo RX17 Pro 2018 có mặt tại Chiêm Tài Mobile. Bạn cần tìm linh kiện thay thế, chuông điện thoại bị hỏng cần sửa gấp? Tất cả sẽ được giải quyết ngay tại Chiêm Tài Mobile!

Vì sao nên sử dụng linh kiện cụm chuông Oppo R17 Pro 2018 tại Chiêm Tài Mobile?

Chuông điện thoại là một trong những chức năng không thể thiếu. Giúp chúng ta nhận được thông báo từ điện thoại như các cuộc gọi, tin nhắn,…Tính năng quan trọng nay gặp trục trặc làm ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng. Đổi máy mới thì quá tốn kém. Giải pháp tiết kiệm chi phí khi chuông Oppo R17 Pro 2018 hỏng, chính là mua và thay mới cụm chuông tại Chiêm Tài Mobile.

Tình trạng cụm chuông Oppo R17 Pro 2018, Oppo RX17 Pro 2018 tốt, luôn được bảo quản kỹ lưỡng và đảm bảo đã qua quy trình kiểm tra trước khi lưu kho. Ngoài ra sản phẩm có giá siêu tiết kiệm, anh em nào cần mua gấp hoặc mua số lượng thì đều có thể đến ngay cửa hàng Chiêm Tài Mobile!

Cung cấp linh kiện điện thoại uy tín, chất lượng - Chiêm Tài Mobile!

Quý khách có thể dễ dàng tìm mua linh kiện Oppo nói chung cũng như cụm chuông  Oppo R17 Pro 2018, Oppo RX17 Pro 2018 tại Chiêm Tài Mobile nói riêng. Đồng thời giá cả sẽ được minh bạch trên website trực tuyến của Chiêm Tài Mobile.

Bên cạnh là đơn vị cung cấp linh kiện uy tín. Chiêm Tài Mobile tự hào giới thiệu đến bạn với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp sửa chữa, giải mã, unlock điện thoại di động. Chiêm Tài Mobile luôn nỗ lực cập nhật và cải thiện kỹ năng cho đội ngũ nhân viên, để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

Với những thông tin đặc thù hoặc chi tiết sản phẩm mà bạn cần đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp thông qua địa chỉ trên website Chiêm Tài Mobile để mua linh kiện hoặc hotline 19002667 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá nhé!

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU