Cụm chuông Vivo V21

50.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

6868279322983
Còn hàng
+
Mua ngay

Chiêm Tài Mobile luôn trong tâm thế sẵn sàng hỗ trợ các kỹ thuật viên kỹ thuật sửa chữa hết nấc với kho linh kiện khổng lồ, đầy đủ các thương hiệu, chất lượng cao! Cụm chuông Vivo V21 có mặt tại Chiêm Tài Mobile, gọi ngay hôm nay nếu bạn đang cần tìm sản phẩm này nhé. 

Vì sao nên sử dụng linh kiện cụm chuông Vivo V21 tại Chiêm Tài Mobile?

Chuông điện thoại là một trong những chức năng không thể thiếu. Giúp chúng ta nhận được thông báo từ điện thoại như các cuộc gọi, tin nhắn,…Tính năng quan trọng nay gặp trục trặc làm ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng. Đổi máy mới thì quá tốn kém. Giải pháp tiết kiệm chi phí khi chuông Vivo V21 hỏng, chính là mua và thay mới cụm chuông tại Chiêm Tài Mobile.

Tình trạng cụm chuông Vivo 21 tốt, luôn được bảo quản kỹ lưỡng và đảm bảo đã qua quy trình kiểm tra trước khi lưu kho. Ngoài ra sản phẩm có giá siêu tiết kiệm, anh em nào cần mua gấp hoặc mua số lượng thì đều có thể đến ngay cửa hàng Chiêm Tài Mobile!

Chiêm Tài Mobile - Chuyên cung cấp linh kiện Vivo uy tín, chất lượng 

Quý khách có thể dễ dàng tìm mua linh kiện Vivo nói chung cũng như cụm chuông Vivo V21 tại Chiêm Tài Mobile nói riêng. Đồng thời giá cả sẽ được minh bạch trên website trực tuyến của Chiêm Tài Mobile.

Bên cạnh là đơn vị cung cấp linh kiện uy tín. Chiêm Tài Mobile tự hào giới thiệu đến bạn với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp sửa chữa, giải mã, unlock điện thoại, máy tính bảng. Chiêm Tài Mobile luôn nỗ lực cập nhật và cải thiện kỹ năng cho đội ngũ nhân viên, để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

Với những thông tin đặc thù hoặc chi tiết sản phẩm mà bạn cần đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp thông qua địa chỉ trên website Chiêm Tài Mobile để mua linh kiện hoặc hotline 19002667 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá nhé!