Cụm dây nguồn loa, cảm biến , micro video , chuông trên iPhone 11 Pro Max 

300.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

6868880856777
Còn hàng
+
Mua ngay

Cụm dây nguồn loa, cảm biến, micro video, chuông trên iPhone 11 Pro Max hiện đang được phân phối với giá siêu ưu đãi, duy nhất chỉ có tại Chiêm Tài Mobile. Đảm bảo chất lượng với phương châm nói “không” với linh kiện trôi nổi, kém chất lượng!

Linh kiện iPhone 11 Pro Max và những điều cần lưu ý 

Thị trường linh kiện điện thoại hiện nay đa dạng nhiều mẫu mã, cùng đó là nhiều mức giá và nguồn cung cấp khác nhau. Do đó, khó tránh khỏi những linh kiện iPhone kém chất lượng có cơ hội được phân phối trên thị trường. 

Vì vậy, trước khi tìm mua linh kiện điện thoại, chúng ta nên tìm hiểu thông tin linh kiện và tham khảo một vài nhà cung cấp để có thể chọn lựa nguồn cung uy tín và phù hợp với mức giá mình mong muốn.

Chiêm Tài Mobile hiện cũng đang là đơn vị phân phối cụm dây nguồn loa, cảm biến, micro video, chuông trên iPhone 11 Pro Max. Linh kiện iPhone được nhập từ nguồn sản xuất uy tín, do đó sản phẩm có chất lượng ổn định và khả năng tương thích cao. Do đó là sản phẩm giúp bạn cải thiện tính năng của thiết bị hiệu quả. 

Linh kiện iPhone chất lượng chỉ có ở Chiêm Tài Mobile!

Chiêm Tài Mobile luôn tự hào là đơn vị cung cấp linh kiện điện thoại với nhiều năm hoạt động và trở thành một trong những nơi cung cấp linh kiện lớn nhất tại TPHCM. Mua sắm thuận tiện với hệ thống trang trực tuyến. Quý khách có thể theo dõi và cập nhật thông tin sản phẩm nhanh chóng. Cùng với cam kết giá linh kiện cũng như cụm dây nguồn loa, cảm biến, micro video, chuông trên iPhone 11 Pro Max tốt nhất trên thị trường!

Quý khách có thể đến mua hàng trực tiếp tại cửa hàng số 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM. Với quý khách ở xa có thể liên hệ mua hàng trực tuyến tại website Chiêm Tài Mobile.