Cụm đuôi sạc, micro 2G, rung Sony Xperia L2, H3311, H3321, H4311, H4331

130.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Smartphone Sony Xperia L2 bị hỏng cụm đuôi sạc, micro, rung. Bạn đang tìm một địa chỉ uy tín để thay thế linh kiện. Với nhiều năm trong nghề, Chiêm Tài Mobile chính là sự lựa chọn phù hợp nhất để bạn mua linh kiện Cụm đuôi sạc, micro 2G, rung Sony Xperia L2, H3311, H3321, H4311, H4331 

Lí do nên mua Cụm đuôi sạc, micro 2G, rung Sony Xperia L2 tại Chiêm Tài Mobile

Linh kiện cụm đuôi sạc, micro 2G, rung Sony Xperia L2, H3311, H3321, H4311, H4331 là linh kiện zin hãng, được kiểm tra kĩ càng trước khi nhập khẩu. Đồng thời linh kiện có độ tương thích cao, khi thay vào smartphone thì điện thoại của người dùng vẫn hoạt động tốt.

Người dùng khi đến mua sắm Cụm đuôi sạc, micro 2G, rung Sony Xperia L2 tại Chiêm Tài Mobile sẽ được nhân viên tư vấn tình trạng máy, tìm linh kiện phù hợp. Bên cạnh đó cũng giải thích rõ ràng những chính sách hậu mãi tốt nhất từ công ty. Khách hàng sẽ được test sản phẩm thoải mái trước khi thanh toán, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối.

Bên cạnh linh kiện Cụm đuôi sạc, micro Sony Xperia L2 của thương hiệu Sony, người dùng còn có thể mua sắm rất nhiều linh kiện chất lượng khác thuộc thương hiệu khác như Xiaomi, Vivo, Realme, Samsung, OnePlus, LG, Nokia, Huawei, Sony, Apple, Oppo, Lenovo,... 

Chiêm Tài Mobile là một trung tâm sửa chữa điện thoại, máy tính bảng lớn và uy tín. Bạn có nhu cầu thay thế linh kiện, sửa chữa điện thoại có thể tham khảo thêm mức giá sửa chữa chi tiết TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua