Cụm đuôi sạc, micro Huawei Nova 5T 2019, YAL-L21, YAL-L61, YAL-L71, YAL-L61D​

Đặt hàng trước
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

6868325030801
Còn hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

Huawei Nova 5T 2019 không nhận sạc, không nhận cáp USB, cổng sạc có dấu hiệu hư hỏng. Tai nghe và micro không làm việc xuất hiện tình trạng chập chờn. Những dấu hiệu trên cho thấy cụm đuôi sạc, micro của thiết bị đã bị hỏng. Đến với Chiêm Tài Mobile để sở hữu ngay cụm đuôi sạc, micro Huawei Nova 5T 2019, YAL-L21, YAL-L61, YAL-L71, YAL-L61D​ cải thiện tính năng điện thoại nhé!

Nguyên nhân phổ biến làm cho cụm đuôi sạc, micro bị hỏng

cụm đuôi sạc có vị trí lộ bên ngoài, bụi bám và những trường hợp máy tiếp xúc nước có thể làm cho điện thoại chịu tổn hại. Như các tình trạng chập mạch, nước bám vào máy dẫn tới oxi hóa các chi tiết điện thoại.

Bên cạnh đó, khi điện thoại rơi sẽ bị các chấn động cũng là một nguyên nhân chính dẫn tới cụm đuôi sạc, micro Huawei Nova 5T 2019 mất ổn định. Một số trường hợp như sử dụng cáp không đúng công suất máy, đã từng tháo máy thay linh kiện, sử dụng sản phẩm kém chất lượng…Điều này dẫn đến tình trạng máy không nhận sạc, lắp đặt chưa chính xác có thể vô hiệu hóa chức năng máy,…Cách tốt nhất để khôi phục chức năng, bạn cần thay cụm đuôi sạc, micro Huawei Nova 5T 2019, YAL-L21, YAL-L61, YAL-L71, YAL-L61D​ và được kiểm chứng chất lượng!

Chiêm Tài Mobile đơn vị chuyên cung cấp linh kiện điện thoại uy tín, chất lượng tại TPHCM

Cùng với phương châm phát triển 2T-“Tôn trọng khách hàng – Tận tâm chăm sóc”. Mọi yêu cầu về linh kiện Huawei, quý khách sẽ được giải đáp nhanh chóng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Đồng thời sản phẩm luôn được đảm bảm bảo chất lượng với thâm niên hoạt động và phân phối linh kiện cho nhiều đơn vị lớn bé tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh!

Bên cạnh là đơn vị cung cấp linh kiện uy tín. Chiêm Tài Mobile tự hào giới thiệu đến bạn với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp sửa chữa, giải mã, unlock điện thoại, máy tính bảng. Chiêm Tài Mobile luôn nỗ lực cập nhật và cải thiện kỹ năng cho đội ngũ nhân viên, để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

Bạn cần tìm mua linh kiện điện thoại? Đến ngay chi nhánh 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM. Liên hệ số hotline 19002667 để nhận hỗ trợ và giải đáp thắc mắc nhé!