Cụm đuôi sạc, micro, ổ sim Xiaomi Redmi K30 Pro

120.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Cụm đuôi sạc, micro, ổ sim Xiaomi Redmi K30 Pro nay đã được cập nhật tại Chiêm Tài Mobile! Sản phẩm có sẵn, bạn chỉ việc liên hệ và “chốt đơn” nhanh chóng. Hiện sản phẩm đang có giá ưu đãi, chỉ có tại Chiêm Tài Mobile!

Vì sao nên sử dụng cụm đuôi sạc, micro, ổ sim Xiaomi Redmi K30 Pro tại Chiêm Tài Mobile

Điện thoại Xiaomi Redmi K30 Pro cần được thay cụm đuôi sạc, micro, ổ sim mới? Nhưng còn đắng đo về giá cả ngoài tầm kiểm soát? Đừng lo lắng nhé, vì Chiêm Tài Mobile sẽ giúp bạn tìm được cụm đuôi sạc, micro, ổ sim Xiaomi Redmi K30 Pro chất lượng cùng với đó là mức giá cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Linh kiện cụm đuôi sạc, micro, ổ sim Xiaomi Redmi K30 Pro được trải qua quy trình kiểm tra kỹ lưỡng. Vì sao lại có quy trình này? Nhằm đảm bảo chất lượng linh kiện Xiaomi không xảy ra lỗi trước khi sử dụng. Chúng tôi tiến hành kiểm tra và kiểm soát chất lượng, để hạn chế lỗi từ nhà sản xuất cũng như trong quá trình vận chuyển!

Có ngay sản phẩm cụm đuôi sạc, micro, ổ sim Xiaomi Redmi K30 Pro chất lượng tại Chiêm Tài Mobile

Quý khách có thể dễ dàng tìm mua linh kiện Xiaomi tại Chiêm Tài Mobile. Kèm theo là mức giá có thể tham khảo trực tiếp trên trang hệ thống website. Thông tin sản phẩm sẽ được cập nhật liên tục để bạn có thể tiện theo dõi.

Bên cạnh là đơn vị cung cấp những sản phẩm linh kiện điện thoại. Chiêm Tài Mobile còn phát triển hệ thống cung cấp các giải pháp sửa chữa, giải mã, unlock điện thoại di động. Ngoài những nỗ lực hoàn thiện dịch vụ của mình, doanh nghiệp chúng tôi đã và đang liên tục cập nhật và nâng cấp kỹ năng cho đội ngũ nhân viên hằng ngày, nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng.

Quý khách có thể đến mua hàng trực tiếp tại cửa hàng số 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM. Hoặc gọi vào số 1900 2667 để mua hàng và giải đáp thắc mắc. Chúc quý khách có một ngày mua sắm vui vẻ!

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container