Cụm đuôi sạc, micro Samsung Galaxy S9, G9600

100.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Chiếc điện thoại Samsung Galaxy S9, G9600 chẳng may bị hỏng cụm đuôi sạc, micro và bạn đang cần tìm nơi cung cấp linh kiện chính hãng cho các thiết bị Samsung. Trong trường hợp này bạn hãy đến Chiêm Tài Mobile, vì đây là nơi cung cấp gần như đầy đủ linh kiện cho nhiều dòng điện thoại khác nhau như Samsung, LG, Sony, Nokia, Apple.... có chất lượng cao đi kèm với mức giá hợp lý.

Lí do nên mua linh kiện tại Chiêm Tài Mobile

Cụm đuôi sạc, micro Samsung Galaxy S9, G9600 tại Chiêm Tài Mobile là linh kiện zin hãng, đã được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, vì vậy cụm đuôi sạc micro khá bền và có tỷ lệ lỗi cực kì thấp.

Khi mua Cụm đuôi sạc, micro Samsung Galaxy S9 tại Chiêm Tài Mobile bạn sẽ được hỗ trợ các vấn đề về kỹ thuật, được test linh kiện và được bảo hành theo các chính sách của công ty. Bên cạnh đó các linh kiện tại cửa hàng luôn đa dạng về mẫu mã và có giá thành tương đương với chất lượng.

Ngoài Cụm đuôi sạc, micro G9600 là linh kiện đến từ thương hiệu Samsung, bạn còn có thể tìm kiếm và mua sắm hầu hết các thành phần linh kiện dành cho điện thoại và máy tính bảng của tất cả các model đang có mặt trên thị trường.

Tham khảo thêm về mức giá và cập nhật thông tin linh kiện hàng ngày TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua