Cụm đuôi sạc, micro Samsung Galaxy Note 10+, Note 10 Plus. N976B, N976N

100.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Bạn đang sở hữu chiếc smartphone Samsung Galaxy Note 10 Plus và chẳng may trong quá trình sử dụng gặp hư hỏng về cụm đuôi sạc micro. Đến ngay Chiêm Tài Mobile vì đây là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp linh kiện của hầu hết các thương hiệu trên thị trường như Apple, Samsung, Vivo, Xiaomi, Sony, LG... Vì vậy người dùng dễ dàng tìm mua được Cụm đuôi sạc, micro Samsung Galaxy Note 10+, Note 10 Plus. N976B, N976N.

Chiêm Tài Mobile chuyên cung cấp linh kiện uy tín, chất lượng

Linh kiện Cụm đuôi sạc, micro Samsung Galaxy Note 10+, Note 10 Plus. N976B, N976N nói riêng và linh kiện Samsung nói chung đều được nhập khẩu từ các công ty uy tín và đều trải qua quá trình sản xuất với sự giám sát nghiêm ngặt nên có chất lượng tốt và hầu như không có lỗi. Cụm đuôi sạc, micro Samsung Galaxy Note 10 Plus sau khi lắp đặt thì smartphone của người dùng sẽ hiển thị và hoạt động trơn tru như bình thường.

Nếu bạn là người không am hiểu về các thiết bị điện tử thì khi đến mua sắm tại Chiêm Tài Mobile sẽ có các nhân viên tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình, hỗ trợ bạn tìm được linh kiện phù hợp nhất. Và khách hàng sẽ được kiểm tra kĩ linh kiện, cảm thấy hài lòng trước khi thanh toán.

Ngoài Cụm đuôi sạc, micro Samsung Galaxy Note 10+. N976B Chiêm Tài Mobile còn cung cấp rất nhiều linh kiện của thương hiệu Samsung và nhiều thương hiệu khác với mức giá tương xứng với chất lượng.

Chiêm Tài Mobile là một trung tâm sửa chữa điện thoại, máy tính bảng lớn và uy tín, với nhiều năm thâm niêm trong nghề. Bạn có nhu cầu thay thế linh kiện, sửa chữa điện thoại có thể tham khảo thêm mức giá sửa chữa chi tiết TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU