Cụm đuôi sạc, micro, tai nghe Huawei Y9 Prime 2019, STK-L21, STK-L22, STK-LX3

50.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

6868025861125
Còn hàng
+
Mua ngay

Địa chỉ phân phối linh kiện điện thoại uy tín chất lượng, tại khu vực miền Nam có ngay Chiêm Tài Mobile! Cụm đuôi sạc, micro, tai nghe Huawei Y9 Prime 2019, STK-L21, STK-L22, STK-LX3 đã được cập nhật trên hệ thống cửa hàng, mọi người ghé xem nhé!

Làm thế nào để tránh mua nhầm cụm đuôi sạc, micro, tai nghe Huawei Y9 Prime 2019 kém chất lượng

Trên thị trường hiện nay, linh kiện Huawei được sản xuất từ nhiều nguồn khác nhau, cho thấy được độ phổ biến của các dòng máy trên. Chính vì vậy mà khó có thể phân biệt được liệu đâu là linh kiện chất lượng hay đâu là cụm đuôi sạc phù hợp cho máy. Do vậy, việc tìm hiểu trước thông tin cụm đuôi sạc, tai nghe, micro Huawei Y9 Prime 2019, STK-L21, STK-L22, STK-LX3 như thế nào sẽ giúp người tiêu dùng tránh được việc nhằm và mua lầm hàng kém chất lượng, không thể sử dụng.

Nếu mọi người còn đang tìm mua cụm đuôi sạc, tai nghe, micro Huawei Y9 Prime 2019, STK-L21, STK-L22, STK-LX3 nhưng chưa tìm được nguồn ổn định cũng như mong tìm được các sản phẩm chất lượng thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi ngay Chiêm Tài Mobile nhé. 

Vì sao nên lựa chọn Chiêm Tài Mobile là địa chỉ cung cấp linh kiện Huawei uy tín, chất lượng

Quý khách có thể dễ dàng tìm mua các linh kiện Huawei nói chung cũng như cụm đuôi sạc, micro, tai nghe Huawei Y9 Prime 2019, STK-L21, STK-L22, STK-LX3 tại Chiêm Tài Mobile nói riêng. Đồng thời giá cả sẽ được minh bạch trên website trực tuyến.

Bên cạnh là đơn vị cung cấp linh kiện uy tín. Chiêm Tài Mobile tự hào giới thiệu đến bạn với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp sửa chữa, giải mã, unlock điện thoại. Chiêm Tài Mobile luôn nỗ lực cập nhật và cải thiện kỹ năng cho đội ngũ nhân viên, để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

Với những thông tin đặc thù hoặc chi tiết sản phẩm mà bạn cần đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp thông qua địa chỉ trên website Chiêm Tài Mobile để mua linh kiện nhé!