Cụm đuôi sạc, micro, tai nghe Huawei Y9s 2019, STK-L21, STK-L22, STK-LX3

Đặt hàng trước
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

6868272123287
Còn hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

Cụm đuôi sạc, micro, tai nghe Huawei Y9s 2019, STK-L21, STK-L22, STK-LX3 giá cạnh tranh hiện đang có sẵn với số lượng không giới hạn ngay tại cửa hàng Chiêm Tài Mobile. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết!

Linh kiện Huawei chất lượng, đảm bảo việc sử dụng an toàn và tiết kiệm 

Linh kiện điện thoại là những hàng hóa dễ gặp trục trặc, không sử dụng được nếu trong quá trình bảo quản lưu kho xảy ra sơ sót, bất cẩn. Điều này có thể dẫn đến linh kiện Huawei sau khi tháo lắp sẽ vô hiệu hóa, không thể sử dụng. 

Do đó, Chiêm Tài Mobile đã xây dựng quy trình kiểm tra linh kiện điện thoại xuất nhập kho nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng hàng hóa, loại bỏ sản phẩm lỗi từ nhà sản xuất cũng như do quá trình vận chuyển. Quý khách có thể an tâm khi mua cụm đuôi sạc, micro, tai nghe Huawei Y9s 2019, STK-L21, STK-L22, STK-LX3 nói riêng và linh kiện Huawei nói chung ngay tại Chiêm Tài Mobile mà không cần lo lắng!

Chiêm Tài Mobile chuyên cung cấp giải pháp linh kiện uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh 

Đến với Chiêm Tài Mobile, bạn sẽ được trải nghiệm kho linh kiện điện thoại chất lượng, đến từ các thương hiệu lớn bé trên thị trường hiện nay! Bên cạnh phân phối linh kiện cụm đuôi sạc, micro, tai nghe Huawei Y9s 2019, STK-L21, STK-L22, STK-LX3. Chúng tôi còn là đơn vị kinh doanh chuyên cung cấp các linh kiện từ nhiều thương hiệu lớn bé có mặt trên thị trường hiện nay như Apple, Samsung, Vivo, Asus, Oppo…

Mua sắm linh kiện điện thoại chất lượng không lo về giá! Cùng hệ thống website Chiêm Tài Mobile. Quý khách có thể cập nhật từ tin tức đến giá cả từng sản phẩm, nhanh chóng và tiện lợi. Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại 19002667 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc. Chiêm Tài Mobile hân hạnh là người bạn đồng hành lâu dài cùng bạn!