Cụm đuôi sạc, micro, tai nghe Samsung Galaxy A22 2021, A225F

50.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Cụm đuôi sạc, micro, tai nghe Samsung Galaxy A22 2021 được phân phối tại Chiêm Tài Mobile, luôn được đảm bảo chất lượng. Linh kiện Samsung tại công ty được nhập từ các nguồn hàng rõ nguồn gốc, thông qua việc kiểm tra trước khi nhập kho, điều này đảm bảo những sản phẩm kém chất lượng sẽ được loại bỏ. Vì vậy quý khách có thể an tâm khi mua sắm linh kiện cho Samsung A22 nói riêng và của các dòng điện thoại khác nói chung. 

Làm thế nào để tránh mua nhầm cụm đuôi sạc, micro, tai nghe Samsung Galaxy A22 2021 kém chất lượng

Trên thị trường hiện nay, linh kiện Samsung Galaxy A22 2021 được sản xuất từ nhiều nguồn khác nhau, cho thấy được độ phổ biến của các dòng máy trên. Chính vì vậy mà khó có thể phân biệt được liệu đâu là linh kiện Samsung chất lượng hay đâu là cụm đuôi sạc phù hợp cho máy. Do vậy, việc tìm hiểu trước thông tin cụm đuôi sạc Samsung A22 2021 như thế nào sẽ giúp người tiêu dùng tránh được việc nhằm và mua lầm hàng giả. 

Chức năng của cụm đuôi sạc Samsung A22

Vai trò của cụm sạc kèm micro là phần quan trọng không riêng gì điện thoại Samsung A22 2021 mà bao gồm các dòng điện thoại khác. Cụm đuôi sạc đảm nhiệm nhiều tính năng như cổng sạc, cổng tai nghe, cáp USB và bao gồm chức năng thu âm khi người dùng thực hiện các cuộc gọi. Vì vậy, việc sử dụng điện thoại sẽ bị gián đoạn liên tục khi cụm đuôi sạc, micro, tai nghe Samsung Galaxy A22 2021, A225F có dấu hiệu hư, hỏng. 

Vì sao nên lựa chọn Chiêm Tài Mobile là địa chỉ cung cấp cụm đuôi sạc Samsung Galaxy A22 2021 uy tín

Quý khách có thể dễ dàng tìm mua các linh kiện Samsung nói chung cũng như cụm đuôi sạc, micro, tai nghe Samsung Galaxy A22 2021, A225F tại Chiêm Tài Mobile nói riêng. Đồng thời giá cả sẽ được minh bạch trên website trực tuyến của Chiêm Tài Mobile.

Bên cạnh là đơn vị cung cấp linh kiện uy tín. Chiêm Tài Mobile tự hào giới thiệu đến bạn với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp sửa chữa, giải mã, unlock điện thoại di động. Chiêm Tài Mobile luôn nỗ lực cập nhật và cải thiện kỹ năng cho đội ngũ nhân viên, để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

Với những thông tin đặc thù hoặc chi tiết sản phẩm mà bạn cần đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp thông qua địa chỉ trên website của Chiêm Tài Mobile để mua linh kiện và liên hệ  Facebook Linhkiendoc.com cho các dịch vụ sửa chữa điện thoại nhé!

Hình ảnh khách hàng đã mua