Cụm đuôi sạc, micro Xiaomi Redmi Note 3 Pro

50.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Bạn đang cần thay linh kiện Cụm đuôi sạc, micro cho chiếc smart phone Xiaomi Redmi Note 3 Pro. Bạn cần tìm một địa chỉ cung cấp linh kiện uy tín, chất lượng và đồng thời có giá thành rẻ. Chiêm Tài Mobile sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất dành cho bạn.

Lí do nên mua Cụm đuôi sạc, micro Xiaomi Redmi Note 3 Pro tại Chiêm Tài Mobile

Các linh kiện khi được nhập khẩu đều được kiểm tra nghiêm ngặt. Cụ thể Cụm đuôi sạc, micro Xiaomi Redmi Note 3 Pro trải qua quy trình sản xuất và kiểm tra tỉ mỉ, đạt tỉ lệ lỗi cực thấp. Linh kiện cụm đuôi sạc micro có độ tương thích tốt. Đảm bảo sau khi lắp vào smart phone Xiaomi Redmi Note 3 Pro sẽ hoạt động như bình thường.

Bên cạnh đó khi đến mua sắm linh kiện tại Chiêm Tài Mobile, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn và hướng dẫn tận tình, vì vậy dù không am hiểu về kĩ thuật. Khách hàng cũng sẽ dễ dàng tìm được linh kiện như ý. Ngoài ra, khách hàng sẽ được kiểm tra Cụm đuôi sạc, micro Xiaomi Redmi Note 3 Pro thật kỹ, đảm bảo hài lòng trước khi thanh toán.

Bên cạnh linh kiện Cụm đuôi sạc Xiaomi Redmi Note 3 Pro, người dùng có thể mua sắm nhiều linh kiện của hầu hết các thương hiệu trên thị trường như Xiaomi, Samsung, Apple, LG, Nokia, Huawei, Sony, Vivo, Realme, Lenovo,... với chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Chiêm Tài Mobile là một trung tâm sửa chữa điện thoại, máy tính bảng lớn và uy tín. Bạn có nhu cầu thay thế linh kiện, sửa chữa điện thoại có thể tham khảo thêm mức giá sửa chữa chi tiết TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container