Cụm đuôi sạc, nút volume Oppo R7 / R7 lite

180.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Đuôi sạc trên Oppo R7/ R7 lite bị hổng khiến bạn không thể sạc cho thiết bị, phím tăng giảm âm lượng sau 1 thời gian không còn hoạt động được. Đó là những trường hợp mà bạn nên thay một cụm đuôi sạc, nút volume mới cho chiếc Oppo R7/ R7 lite của mình.

Cụm đuôi sạc, nút Volume Oppo R7/ R7 lite là một trong số rất nhiều sản phẩm linh kiện điện thoại Oppo. Sản phẩm được cung cấp chính hãng tại Chiếm Tài Mobile với chất lượng cực kỳ tốt.

Sản phẩm liên quan:

Không chỉ riêng cụm đuôi sạc, nút Volume Oppo R7/ R7 lite, mà hầu hết các sản phẩm linh kiện điện thoại, bao gồm cả Oppo lẫn các hãng khác. Đều được Chiếm Tài Mobile đảm bảo với chất lượng tốt nhất. Các sản phẩm linh kiên đều được chúng tôi nhập với nguồn gốc rõ ràng, sản phẩm đều được test và kiểm tra kỹ trước khi được giao đến tay khách hàng.

Để mua sản phẩm cụm đuôi sạc, nút Volume Oppo R7/ R7 lite đang được phân phối tại cửa hàng Chiếm Tài Mobile, Khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TP HCMđể mua tận tay test và chọn mình những sản phẩm linh kiện chất lượng nhất. Ngoài ra khách hàng cũng có thể đặt hàng trực tiếp tại đây.

Những khách hàng quan tâm về sản phẩm hoặc có những vấn đề liên quan đến các sản phẩm linh kiện điện Oppo, có thể tham khảo thêm trên website của chúng tôi www.chiemtaimobile.vn, hoặc liện hệ số 1900.2667Để tìm hiểu thêm về bảng báo giá linh kiện dành cho các model khác, bạn cũng có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU