Cụm đuôi sạc, ổ sim, micro Xiaomi Mi 10T Pro, Mi 10T Pro 5G

Đặt hàng trước
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

6868109543121
Còn hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

Chiêm Tài Mobile là đơn vị chuyên phân phối linh kiện điện thoại từ nhiều thương hiệu khác nhau, chất lượng, uy tín tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn cần tìm cụm đuôi sạc, ổ sim, micro Xiaomi Mi 10T Pro, Mi 10T Pro 5G thì đến ngay cửa hàng của chúng tôi để sở hữu linh kiện chất lượng, giá hợp lý nhé!

Cụm đuôi sạc, ổ sim, micro Xiaomi Mi 10T Pro, Mi 10T Pro 5G chất lượng giúp máy hoạt động tốt!

Bên cạnh tay nghề của người kỹ thuật viên, để thiết bị hoạt động ổn định sau khi thay linh kiện thì chất lượng linh kiện đóng vai trò quan trọng không kém. Điều này giúp chiếc smartphone hoạt động tốt, tăng tuổi thọ cho thiết bị. Như linh kiện cụm đuôi sạc, ổ sim, micro Xiaomi Mi 10T Pro, Mi 10T Pro 5G có tương thích với thông số máy không, dùng thay được cho các dòng máy nào, nguồn linh kiện Xiaomi ra sao, bảo quản từ nhà phân phối, loại linh kiện gì…Những điều này nhằm đảm bảo không mua nhầm sản phẩm không như ý, giá cả không phù hợp.

Để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng linh kiện Xiaomi phân phối bởi Chiêm Tài Mobile, luôn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi nhập kho, để có thể hạn chế lỗi từ nhà sản xuất, cũng như mang đến các sản phẩm đạt tiêu chuẩn sử dụng cho người tiêu dùng.

Lựa chọn chất lượng và uy tín, sắm ngay linh kiện Xiaomi tại Chiêm Tài Mobile

Chiêm Tài Mobile tự hào là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp và phân phối linh kiện điện thoại nói chung và cụm đuôi sạc, ổ sim, micro nói riêng uy tín và lớn nhất tại TP.HCM. 

Cùng với hệ thống cửa hàng trực tuyến, hàng hóa đa dạng và được cập nhật liên tục, minh bạch về giá nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Do đó hãy nhanh chóng đến cửa hàng sắm ngay cụm đuôi sạc, ổ sim, micro Xiaomi Mi 10T Pro, Mi 10T Pro 5G chất lượng nào!

Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng số 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM. Với quý khách ở xa có thể liên hệ mua hàng trực tuyến tại website Chiêm Tài Mobile hoặc gọi vào số 1900 2667 để mua hàng và giải đáp thắc mắc.