Cụm đuôi sạc, tai nghe, micro Realme C3

50.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

6868594142109
Còn hàng
+
Mua ngay

Mua hàng chất lượng, an toàn tận nhà với Chiêm Tài Mobile! Không cần ra khỏi nhà để mua sắm, nhấc máy gọi ngay Chiêm Tài Mobile là bạn đã có thể sở hữu cụm đuôi sạc, tai nghe, micro Realme C3 chất lượng.

Linh kiện Realme C3 chất lượng ổn định, phân phối trực tiếp bởi Chiêm Tài Mobile

Trên thị trường hiện nay, linh kiện Realme C3 được sản xuất từ nhiều nguồn khác nhau, cho thấy được độ phổ biến của các dòng máy trên. Chính vì vậy mà khó có thể phân biệt được liệu đâu là linh kiện chất lượng hay đâu là cụm đuôi sạc phù hợp cho máy. Do vậy, việc tìm hiểu trước thông tin cụm đuôi sạc, tai nghe, micro Realme C3 như thế nào sẽ giúp người tiêu dùng tránh được việc nhằm và mua lầm hàng kém chất lượng, không thể sử dụng.

Đối với chất lượng linh kiện điện thoại Realme tại Chiêm Tài Mobile, luôn được đảm bảo chất lượng với nguồn gốc rõ ràng, nhập khẩu từ nguồn uy tín. Mang đến những sản phẩm chất lượng ổn định với độ tương thích và kết nối cao, đáp ứng nhu cầu thay mới, sửa chữa hiệu quả. 

Chiêm Tài Mobile là địa chỉ phân phối linh kiện điện thoại uy tín, chất lượng

Quý khách có thể dễ dàng tìm mua các linh kiện Realme nói chung cũng như cụm đuôi sạc, tai nghe, micro Realme C3 tại Chiêm Tài Mobile nói riêng. Đồng thời giá cả sẽ được minh bạch trên kênh trực tuyến của Chiêm Tài Mobile.

Bên cạnh là đơn vị cung cấp linh kiện uy tín. Chiêm Tài Mobile tự hào giới thiệu đến bạn với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp sửa chữa, giải mã, unlock điện thoại. Chiêm Tài Mobile luôn nỗ lực cập nhật và cải thiện kỹ năng cho đội ngũ nhân viên, để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

Với những thông tin đặc thù hoặc chi tiết sản phẩm mà bạn cần đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp thông qua địa chỉ trên website Chiêm Tài Mobile để mua linh kiện và liên hệ Facebook Linhkiendoc.com cho các dịch vụ sửa chữa điện thoại nhé!