Cụm đuôi sạc, tai nghe, micro Samsung Galaxy A50s 2019, A507F

40.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
+
Mua ngay

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để mua Cụm đuôi sạc, tai nghe, micro Samsung Galaxy A50s 2019, A507F. Đến ngay Chiêm Tài Mobile, nơi chuyên cung cấp linh kiện cho các dòng điện thoại, smartphone đang có mặt trên thị trường với mức giá và chất lượng gần như tương đương với linh kiện zin hãng.

Chiêm Tài Mobile – nơi cung cấp linh kiện chất lượng, uy tín

Cụm đuôi sạc, tai nghe, micro Samsung Galaxy A50s 2019 tại Chiêm Tài Mobile là linh kiện zin hãng, đã được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, vì vậy cụm đuôi sạc, tai nghe, micro khá bền và có tỷ lệ lỗi cực kì thấp.

Khi mua Cụm đuôi sạc, tai nghe, micro Sasung A507F tại Chiêm Tài Mobile bạn sẽ được hỗ trợ các vấn đề về kỹ thuật, được test linh kiện và được bảo hành theo các chính sách của công ty. Bên cạnh đó các linh kiện tại cửa hàng luôn đa dạng về mẫu mã và có giá thành tương đương với chất lượng.

Ngoài Cụm đuôi sạc Samsung Galaxy A50s 2019 là linh kiện đến từ thương hiệu Samsung, bạn còn có thể tìm kiếm và mua sắm hầu hết các thành phần linh kiện dành cho điện thoại và máy tính bảng của tất cả các model đang có mặt trên thị trường.

Tham khảo thêm về mức giá và cập nhật thông tin linh kiện hàng ngày TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU