Cụm đuôi sạc Xperia XZ1 / F8342

150.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Điện thoại không nhận sạc, sạc chập chờn, sạc mãi không vào pin thì rất có thể đã bị hư cụm đuôi sạc. Đến Chiếm Tài Mobile thay ngay cụm đuôi sạc Xperia XZ1 / F8342 mới để tránh ảnh hưởng đến các trải nghiệm của  mình.

Cụm đuôi sạc Xperia XZ1 / F8342

Cụm đuôi sạc Xperia XZ1 là linh kiện loại 1, với chất lượng và mức độ hoàn thiện khá cao và gần như tương đương với linh kiện zin máy. Tất cả linh kiện điện thoại nói chung và cụm đuôi sạc cho Sony Xperia XZ1 nói riêng đều là linh kiện mới, được nhập từ những nhà cung cấp linh kiện lớn, nên cho chất lượng khá cao.

Sản phẩm liên quan

Ngoài việc cung cấp linh kiện chất lượng, linh kiện zin hãng dành cho các dòng điện thoại Sony, Chiếm Tài Mobile còn cung cấp rất nhiều loại linh kiện điện thoại và máy tính bảng khác. Đa dạng về chủng loại và mẫu mã, mức giá cũng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Chiếm Tài Mobile cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện cho tất cả các dòng điện thoại và máy tính bảng. Khách hàng có nhu cầu sửa chữa và thay thế linh kiện có thể tham khảo mức giá và thông tin chi tiết TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container