Cụm tai nghe, micro Oppo R15x 2018

50.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Bạn cần mua cụm tai nghe, micro Oppo R15x 2018? Sản phẩm hiện đang có sẵn với số lượng không giới hạn ngay tại cửa hàng Chiêm Tài Mobile. Ngoài ra, linh kiện đang có mức giá siêu tiết kiệm, chỉ có duy nhất tại Chiêm Tài Mobile!

Quy trình quản lý linh kiện cụm tai nghe, micro Oppo R15x đảm bảo an toàn và chất lượng

Về tính chất linh kiện điện thoại là mặt hàng dễ gặp trục trặc, nếu không được bảo quản đúng quy trình, môi trường sẽ không thể sử dụng, không đạt tiêu chuẩn thay, sửa chức năng điện thoại. Do đó, Chiêm Tài Mobile đã xây dựng quy trình kiểm tra linh kiện điện thoại xuất nhập kho nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng hàng hóa, loại bỏ sản phẩm lỗi từ nhà sản xuất cũng như do quá trình vận chuyển. 

Quý khách có thể an tâm khi mua cụm tai nghe, micro Oppo R15x nói riêng và linh kiện Oppo nói chung ngay tại Chiêm Tài Mobile mà không cần lo lắng!

Linh kiện Oppo chất lượng cao có ngay tại Chiêm Tài Mobile

Chiêm Tài Mobile hân hạnh là địa chỉ cung cấp và phân phối linh kiện điện thoại uy tín có mặt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh phân phối linh kiện cụm tai nghe, micro Oppo R15x 2018. Chúng tôi còn là đơn vị chuyên cung cấp các linh kiện từ nhiều thương hiệu lớn bé có mặt trên thị trường hiện nay như Apple, Samsung, Vivo, Asus,…

Mua sắm linh kiện chất lượng không lo về giá! Cùng hệ thống website Chiêm Tài Mobile. Quý khách có thể cập nhật từ tin tức đến giá cả từng sản phẩm, nhanh chóng và tiện lợi. Quý khách có nhu cầu mua hàng trực tiếp, chần chừ gì nữa đến ngay địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM.  Chúc quý khách mua sắm vui vẻ!

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU